Mẹ Kế 3: Đoạn Kết

Jan Dara: The Finale (2013)
Your rating: 0
7 7 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD

Xem phim Mẹ Kế 3: Đoạn Kết – Jan Dara: The Finale (2013) Vietsub HD

Sau khi tái xuất Mẹ Kế 2 sau 11 năm, đạo diễn M.l. Pundhevanop Dhewakul nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và các nhà phê bình bởi sự sáng tạo trong cách xây dựng nội dung, vượt qua được cái bóng rất lớn của Mẹ Kế 1. Chính điều này đã thôi thúc ông tiếp tục cho ra mắt phần 3 như một phần ngoại truyện mang tên Mẹ Kế 3: Đoạn Kết. Đây chính là một cái kết trong mơ của seri phim cấp 3 đình đám nhất của điện ảnh Thái Lan, một quốc gia có rất ít những thước phim 18+.

Mẹ Kế 3: Đoạn Kết - Jan Dara: The Finale (2013)

Mẹ Kế 2 vừa kết thúc thì dự án Mẹ Kế 3 ngay lập tức được khởi động cho nên dàn diễn viên hầu hết được giữ nguyên, đặc biệt là cặp đôi chính được yêu thích của phần 2 là hot boy Mario Maurer và nữ diễn viên phim người lớn xinh đẹp của Nhật Bản là Sho Nishino. Sự dày dặn hơn tuổi của Mario và sự trẻ trung, quyến rũ của Nishino chính là mấu chốt làm nên sự thành công của phần 2 và phần 3. Vào vai mẹ kế nhưng diễn viên Nishino vẫn cho thấy danh hiệu nữ hoàng phim người lớn là không hề nói quá, còn với Mario thì anh thực sự trưởng thành trong phần 3 với khả năng diễn xuất tốt lên từng ngày.

Mẹ Kế 3: Đoạn Kết - Jan Dara: The Finale (2013)

Mẹ Kế 3 có nội dung xoay quanh nàng Jan Dara, người mẹ kế xinh đẹp sống cùng với chồng và người con chồng đang tuổi trưởng thành. Sự chênh lệch về tuổi tác khiến cuộc sống chăn gối của nàng có phần ảm đạm và sự thiếu thốn thực sự xuất hiện khi người chồng Dara không còn được như trước. Cùng với đó là sự quan tâm đặc biệt từ người con chồng, tình cảm giữa 2 người là điều không thể tránh khỏi. Mối quan hệ nén nút và đi ngược với đạo đức của xã hội sẽ đi đến đâu.