Ingress: Thế Giới Ảo

Ingress: Thế Giới Ảo

Ingress the Animation (2018)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Ingress: Thế Giới Ảo (2018) Vietsub Thuyết Minh HD

Câu chuyện trong phim Ingress: Thế Giới Ảo kể về một vùng đất kì lạ, đây cúng chính là nơi các nhà khoa học phát hiện ra một chất bí ẩn có thể giao tiếp trực tiếp với não người. Chất này, được gọi là “Exotic Matter (XM),” đã tồn tại từ thời cổ đại, ảnh hưởng đến tâm trí con người và sự tiến bộ của nhân loại. Sau phát hiện này, một cuộc chiến giữa các quốc gia hùng mạnh và các tập đoàn khổng lồ đã được mở ra.

Vào thời điểm đó hai phe tìm cách kiểm soát XM. Người được khai sáng coi sức mạnh của XM như một món quà giúp nâng cao trải nghiệm và khám phá của con người. The Resistance coi XM là một kẻ thù địch tiếp quản tâm trí con người, chọn công nghệ là con đường tốt nhất của nhân loại. XM, và bí ẩn đằng sau nó nằm ở trung tâm của cuộc chiến giành số phận nhân loại này.

Giờ đây, một cuộc đấu tranh mới sắp diễn ra ở Tokyo và trên toàn cầu. Các thế lực nguy hiểm và mạnh mẽ đang tìm cách khai thác tiềm năng của XM sẽ va chạm. Dự án đột phá này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của trải nghiệm thực tế tăng cường hoành tráng kết hợp ba yếu tố hoạt hình, trò chơi dựa trên địa điểm và thế giới thực. Câu chuyện trong bộ anime Ingress The Animation sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.