Học Viện Siêu Anh Hùng (Phần 4)

Học Viện Siêu Anh Hùng (Phần 4)

Boku no Hero Academia 4th Season (2019)
Your rating: 4
7.6 11 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 4 (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Câu chuện trong phim Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 4 kể về sự kiện sau khi thành công vượt qua kỳ thi Giấy phép Anh hùng Tạm thời, để tiếp tục ước mơ của mình Izuku “Deku” Midoriya lại bắt đầu tìm kiếm một thực tập ngoại khóa với một công ty anh hùng chuyên nghiệp. Theo lời giới thiệu của người cố vấn All Might, Midoriya đặt một vị trí dưới quyền của người phụ tá cũ của All Might, Sir Nighteye, giờ là một anh hùng nổi tiếng theo đúng nghĩa của anh.

Khi các bạn cùng lớp của Midoriya nâng cao khả năng của bản thân thông qua nhiều kỳ thực tập khác nhau, nhân vật phản diện Kai Chisaki đang nổi lên sử dụng sức mạnh đáng sợ của mình để thu hút sự ủng hộ trong thế giới ngầm tội phạm. Được biết đến với biệt danh Đại tu, tham vọng của Chisaki va chạm với Liên minh những kẻ phản diện và thủ lĩnh của nó, Tomura Shigaraki.

Thông qua công việc của mình với Sir Nighteye, Midoriya phát hiện ra tập đoàn tội phạm của Chisaki và mối quan hệ thù địch của kẻ phản diện với một cô gái trẻ bí ẩn tên là Eri. Lo sợ cho sự an toàn của đứa trẻ, Midoriya và đàn chị Mirio Toogata phải hợp tác cùng nhau để chấm dứt triều đại khủng bố của Chisaki. Diễn biến trong bộ anime Boku no Hero Academia 4th Season sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên