Học Viện Đỏ Đen (Phần 2)

Học Viện Đỏ Đen (Phần 2)

Kakegurui ×× (2019)
Your rating: 0
8.6 17 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Học Viện Đỏ Đen Phần 2 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Học Viện Đỏ Đen Phần 2 hay còn biết đến với tên gọi khác là Kakegurui ××, câu chuyện trong phần này của phim vẫn kể về Yumeko Jabami, khi đó tên tuổi của cô ngày càng tăng thì ngược lại danh tiếng của hội học sinh ngày càng giảm, Kirari Momobami quyết định cách mạng hóa nhóm. Cuối cùng, cô ấy thông báo một cuộc bầu cử cho tổng thống tiếp theo của nó. Luật chơi rất đơn giản: mỗi học sinh trong trường nhận được một con chip.

Ngay sau khi trò chơi được phổ biến thì ai có nhiều chip nhất vào cuối ba mươi ngày sẽ trở thành chủ tịch mới và người đứng đầu gia tộc Momobami. Khi nhận được tin tức về sự phát triển này, các gia đình chi nhánh Momobami bắt đầu hành động. Mười một học sinh chuyển trường đến Học viện Tư thục Hyakkao, mỗi người đều có mục tiêu lãnh đạo cả trường và gia tộc Momobami.

Được trang bị những tài năng độc đáo, họ sẽ cạnh tranh để giành được càng nhiều chip càng tốt – nhưng chip của họ không phải là thứ duy nhất trên mạng. Cuộc chiến giữa những sinh viên này sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ anime Kakegurui ×× để theo dõi nhé các bạn.