Học Viện Đỏ Đen (Phần 1)

Học Viện Đỏ Đen (Phần 1)

Kakegurui (2019)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Học Viện Đỏ Đen Phần 1 (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Học Viện Đỏ Đen kể về một học viện Dân lập Hyakkaou, đây cũng chính là ngôi trường của nhiều sinh viên giàu có và nhiều quyền lực nhất Nhật Bản, những sinh viên này được mong đợi sẽ trở thành những nhà lãnh đạo hoặc những chính trị gia trong tương lai. Trong ngôi trường này, cấp bậc của sinh viên được xác định dựa trên một hệ thống gồm những ván cờ bạc phức tạp, họ sẽ phải đặt cả vận mệnh của bản thân vào trong những ván bạc đó.

Hệ thống này lẫn cuộc sống của các sinh viên đều được Hội học sinh quản lý chặt chẽ. Những sinh viên mắc nợ phải chịu cảnh trở thành nô lệ (hay còn gọi là vật nuôi) cho chủ nợ của họ. Một ngày nọ, một sinh viên tên Jabami Yumeko được chuyển đến học viện, cô đánh bạc chỉ để thỏa mãn bản thân bằng những cung bậc cảm xúc chứ không phải để kiếm tiền hay nâng cao địa vị xã hội.

Ngay sau khi bước chân đến học viện Hyakkaou, chính cô này đã làm đảo lộn nhanh chóng các cấp bậc trong trường và Hội học sinh điên cuồng tìm cách ngăn cô lại. Cùng đón xem bộ anime Kakegurui để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.