Học Cảnh Truy Kích

Học Cảnh Truy Kích

Emergency Unit (2009)
Your rating: 10
7.6 25 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Học Cảnh Truy Kích – Emergency Unit 2009 TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Những bộ phim hình sự đến từ Hong Kong luôn dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi sự tinh tế, chân thực mà nó mang lại. Còn nhắc đến thể loại phim truyền hình thì chắc chắn đài tvb chính là hãng phim truyền hình lớn nhất của làng điện ảnh xứ cảng thơm. Với bề dày phát triển 50 năm, trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm, để lại một kho tàng phim ảnh khổng lồ, tvb xứng đáng được vinh danh. Trong đó, thể loại hình sự là xuất sắc hơn cả, với rất nhiều thước phim kinh điển, chúng ta có thể kể đến bộ phim Học Cảnh Truy Kích.

Học Cảnh Truy Kích - Emergency Unit 2009 TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Emergency Unit, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2009. Phim do giám chế Huỳnh Vỹ Thanh chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên hạng A của Hong Kong như: Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Châu Hải Mi, Tạ Thiên Hoa, Giang Nhược Lâm,…Phim vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của năm và được khán giả ưa chuộng.

Học Cảnh Truy Kích - Emergency Unit 2009 TVB

Học Cảnh Truy Kích có nội dung xoay quanh hành trình trở thành một thế lực “bất khả xâm phạm” trong hệ thống xã hội đen của tên trùm Giang Thế Hiếu. Xuất thân chỉ là một tên côn đồ nhưng Thế Hiếu lại sở hữu một sự nhanh nhạy cần thiết, hắn biết cách làm thế nào để tồn tại trong thế giới ngầm. Đầu tiên, hắn gia nhập băng đảng của ông trùm Đỗ Diệc Thiên, sau đó từng bước lấy lòng tin của ông ta rồi tiếp cận những người thân cận nhất của ông trùm để leo lên những vị trí quan trọng trong băng đảng.