Hoạn Hải Kỳ Quan

Hoạn Hải Kỳ Quan

Hoan Hai Ky Quan (2015)
Your rating: 0
9.9 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Nội dung của phim Hoạn Hải Kỳ Quan xoay quanh cô nàng Huệ Lâm (Dương Di), vốn mồ côi cha mẹ ngay từ nhỏ và được một nữ trụ trì đem về nuôi dưỡng. Tại vi viện, cô được dạy cả văn lẫn võ, với tố chất hơn người nên cô hòa nhập rất tốt và trở thành đệ tử giỏi võ bậc nhất của sư phụ. Một ngày nọ, do ni viện gặp khó khăn cũng như trụ trì thì lâm bệnh nặng nên cô cùng sự muội Duệ Du (Lạc Đồng) được cử xuống núi để vay tiền. Sau khi xuống núi, Huệ Lâm vô tình quen biết với công tử tiền trang Đỗ Chấn Phong (Mã Quốc Minh). Để có thể vay được tiền, cô chấp nhận vào làm tỳ nữ kiêm vệ sĩ nhà họ Đỗ trừ nợ dần. Tại đây, không ít lần Huệ Lâm giải quyết êm xuôi những rắc rối của Phong nhờ vào võ công cao cường của mình. Tuy không hợp nhau nhưng vào những lúc khẩn cấp, hai người hay xả thân giúp đỡ lẫn nhau, lâu dần đôi trai gái cảm mến nhau rồi yêu nhau từ lúc nào cũng không hay.

Hoạn Hải Kỳ Quan

Sau đó, Chấn Phong tình cờ gặp quý nhân và được ban cho chức quan tri huyện. Tưởng chừng con đường quan trường của Chấn Phong sẽ thuận buồm xuôi gió bởi cậu có anh ruột Đỗ Chấn Minh (Trần Sơn Thông) làm tri châu cũng như có được sự giúp đỡ của cậu bạn thân Phương Quý Tường (Viên Vỹ Hào) nhưng càng ngày Chấn Phong càng nhận ra quan trường là chốn tối tăm, đầy rẫy những tham quan ô lại. Không những thế, ở đây ai cũng có thể sẵn sàng bán đứng bạn bè, người thân để đạt mục đích riêng. Từ đó, Chấn Phong khám phá ra hung thủ thực sự của vụ án diệt môn nhà Huệ Lâm khi xưa. Phát hiện này làm cho Chấn Phong và Huệ Lâm lâm vào tình cảnh hiểm nguy…

Từ khóa:

Hoạn Hải Kỳ Quan 2015, Phim Hoan Hai Ky Quan Tập MOVIE REMOVED, Xem phim Hoan Hai Ky Quan Vietsub Thuyết minh, Tải phim Hoạn Hải Kỳ Quan MOVIE REMOVED, phim Hoan Hai Ky Quan Tập 1, tập cuối tại phim1080, luotphim, subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.