Hoa Và Rắn 4

Hoa Và Rắn 4

Flower & Snake: Zero (2014) HD 113 phút
Your rating: 0
6.1 9 votes
3049 lượt xem
XEM PHIM

Xem phim Hoa Và Rắn 4 Vietsub HD

Sau phần đầu tiên ra mắt vào năm 2004, bộ phim Hoa Và Rắn tiếp tục phát hành các phần tiếp theo và 10 năm sau phần 1 chính là phần thứ 4, Hoa Và Rắn 4 được đảm nhiệm bởi đạo diễn Hajime Hashimoto, cái tên khá nổi tiếng của điện ảnh Nhật Bản và lần này kịch bản được viết bởi Takehiko Minato với một câu chuyện hoàn toàn mới cùng với dàn diễn viên mới. Bạo dâm không phải là đề tài được nhiều đạo diễn khai thác bởi nhiều yếu tố mà trong đó nguyên nhân chính là việc nó phù hợp với số đông khán giả, tuy nhiên khi biết cách khai thác nó bằng sự khéo léo, sáng tạo thì nó hoàn toàn có thể mang đến cho người xem một câu chuyện đầy thú vị đan xen với nhục dục mà Flower & Snake: Zero chính là một ví dụ tiêu biểu.
Hoa Và Rắn 4
Trong phim Hoa Và Rắn 4, cô nàng xinh đẹp Misaki Amemiya (Maiko Amano) là một thanh tra viên của Văn phòng An toàn Cộng đồng của Sở Cảnh sát Metropolitan, cô đang nhận nhiệm vụ điều tra về một trang web thường xuyên đăng tải những video bất hợp pháp với những cảnh bạo dâm, tra tấn, giữ người trái pháp… nó khá bí ẩn và được lấy cái tên “Babylon”. Tất nhiên, điều mà cô đang muốn hướng tới chính là tìm ra chủ nhân cũng như gỡ trang web này xuống.
Hoa Và Rắn 4
Tuy nhiên, cô không hề biết rằng nó lại chính là một cái bẫy được ai đó giăng ra nhằm tìm kiếm một nạn nhân tiếp theo trong kế hoạch của y và Misaki chính là người được chọn – một cảnh sát sở hữu vẻ đẹp cả về khuôn mặt lẫn hình thể. Càng lấn sâu vào vụ án, cô càng bị những kẻ lạ mặt khống chế và chẳng bao lâu cô bị đưa vào nơi mà bọn chúng muốn cô tới, cô bị trói và tra tấn cùng với Shizuko (Nhân vật xuất hiện trong phần 1 và phần 2, tuy nhiên diễn viên đóng vai được thay thế bằng Noriko Hamada) và một phụ nữ nội trợ tên là Ruri.

Đạo diễn

Diễn viên

Phim liên quan

Sứ Mệnh 36 Giờ
Đảo Của Dân Ngụ Cư
Ác Quỷ Ma Sơ
Hoa Và Rắn 3
3 Chúng Ta Phải Sống Sót
Mẹ Kế Nhật Bản 2
Đội Quân Chống Buôn Lậu
Thục Sơn Phục Ma
Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4)
Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần
Toà Tháp Địa Ngục
Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh