Hinomaru Zumou

Hinomaru Zumou

Hinomaru Sumo (2019)
Your rating: 10
10 6 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Hinomaru Zumou (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sumo là một môn thể thao dã man, nơi những người mạnh nhất sống sót, và bất kỳ ai sẵn sàng thử thách dũng khí của mình đều có thể bước vào võ đài. Tuy nhiên, có yêu cầu về kích thước tối thiểu để trở thành một đô vật sumo chuyên nghiệp. Xuất hiện trong phim Hinomaru Zumou là câu chuyện kể về nhân vật chính Hinomaru Ushio trẻ tuổi, cực kỳ tài năng và chăm chỉ, mặc dù có thể là như vậy, không đáp ứng được yêu cầu đó. Cậu bé nhỏ bé này có ước mơ lớn là đạt đến đẳng cấp cao nhất của sumo, Hinoshita Kaisan.

Cách duy nhất để anh ta có thể trở thành chuyên nghiệp là nếu anh ta trở thành Yokozuna của Trường Trung học, một danh hiệu được trao cho đô vật mạnh nhất trong các giải đấu của trường trung học. Ushio phải chịu nhiều áp lực cũng như giới hạn thời gian. Nếu anh ta không thể thể hiện kỹ năng của mình trong các giải đấu trung học, anh ta có thể mất cơ hội trở thành chuyên nghiệp vĩnh viễn và tỷ lệ cược sẽ chồng chất lên anh ta.

Thay vì đăng ký vào trường trung học Ishigami, trường dạy sumo tốt nhất ở Nhật Bản, anh đăng ký vào trường trung học Odachi và phải xây dựng một câu lạc bộ sumo ngay từ đầu với thành viên duy nhất là Shinya Ozeki. Odachi High là kẻ yếu thực sự của thế giới sumo, nhưng Ushio phải cố gắng bằng tất cả sức mạnh của mình nếu anh ấy muốn trở thành người chuyên nghiệp. Liệu rằng chàng trai trẻ Hinomaru có thể thực hiện được ước mơ của mình không? Cùng đón xem bộ anime Hinomaru Zumou để đón xem những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.