Hãy Nói Yêu Em

Hãy Nói Yêu Em

Hay Noi Yeu Em (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Your rating: 0
6.2 46 votes
1342 lượt xem
XEM PHIM

Xem phim Hãy Nói Yêu Em – HTV7 Trọn bộ Tập cuối HD

Đài truyền hình HTV luôn là lựa chọn hàng đầu cho khán giả xem truyền hình. Với chất lượng phục vụ khá tốt, sở hữu nhiều kênh chuyên về một lĩnh vực và những kênh tổng hợp vô cùng hữu ích như HTV2 chuyên phim ảnh, HTV3 thì là kênh hoạt hình thiếu nhi, HTV7 sở hữu những nội dung đa dạng, hấp dẫn. Trong số đó, kênh điện ảnh HTV2 vẫn là kênh được ưa chuộng nhiều nhất nhưng HTV7 cũng là lựa chọn của nhiều người với một số bộ phim hấp dẫn, tiêu biểu là bộ phim Hãy Nói Yêu Em vừa được lên sóng.

Hãy Nói Yêu Em - HTV7

Phim do đạo diễn Thẩm Nghiêm chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Cận Đông, Trần Đạo Minh, Viên Tuyền, Mã Y Lợi,…Nội dung phim xoay quanh cuộc đời và câu chuyện tình yêu của cô gái La Tử Quân. Sở hữu nét đẹp hiền dịu, tính cách ôn hòa và rất thông minh, Tử Quân sớm tìm được hạnh phúc của mình với mái ấm bên chồng con. Tuy nhiên, vì quá mải mê công việc mà cô quên mất rằng tình cảm giữa 2 vợ chồng càng ngày càng nhạt và rồi 2 vợ chồng đã ly hôn mà cô không hiểu lý do tại sao.

Hãy Nói Yêu Em - HTV7

Quá thất vọng với cuộc sống, nhiều lúc Tử Quân tưởng như mình đã gục ngã hoàn toàn nhưng với sự giúp đỡ của 2 người bạn thân là Đường Tinh (Viên Tuyền) và Hạ Hàm (Cận Đông), cô dần tìm lại bản thân và bắt đầu một cuộc sống mới. Thời gian trôi qua, Tử Quân nhận ra tình cảm của mình dành cho Hạ Hàm nhưng vì người bạn Đường Tinh lên cô không dám thổ lộ, còn Hạm Hàm thì vẫn luôn có một câu hỏi chưa thể trả lời, đó là thứ tình cảm anh dành cho Tử Quân là gì…

 

Phim liên quan

Bầu Trời Ngàn Sao
Kim Bình Mai 2
Tình Thiên Thu
Anh Rể Dâm Đãng
Rung Động Đầu Đời
Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu
Người Anh Biến Thái
Miền Đất Hứa
Lady Em Là Ai
Đội Hành Động Liêm Chính 2019
Thông Điệp Tình Yêu
Thế Giới Tuyệt Vời