Hào Môn Dậy Sóng

Hào Môn Dậy Sóng

Hao Mon Day Song (2008)
Your rating: 0
6.5 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Là một trong những diễn viên gạo cội có nhiều vai diễn kinh điển nhất của TVB, Tần Bái chưa bao giờ làm khán giả phải thất vọng với bất kỳ vai diễn nào mà ông từng đảm nhiệm, đặc biệt ông luôn gây ấn tượng mạnh với những vai phản diện hoặc ông chủ khó tính, trong đó không thể không kể tới vai Thượng Khanh trong Hào Môn Dậy Sóng. Khai thác đề tài gia đình rất đặc trưng với kinh phí đầu tư lớn của TVB, Hào Môn Dậy Sóng mang tới cho người xem một bức tranh có phần quen thuộc nhưng luôn biết cách tạo sự hấp dẫn từ đầu tới cuối, đặc biệt khi nó quy tụ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, từ vai chính cho tới vai phụ. Thành công của phim nằm ở điểm nhấn vào những bi kịch mà phụ nữ phải gánh chịu từ người đàn ông tam thê tứ thiếp.

Hào Môn Dậy Sóng

Nhân vật chính của Hào Môn Dậy Sóng là đại lão gia Thượng Khanh (Tần Bái), là ông chủ của tiệm vàng bạc Thượng Ngân Lầu, dù thuộc hàng lớn nhất tỉnh Phật Sơn nhưng thời gian gần đây làm ăn thua lỗ đến độ có nguy cơ phá sản, từ đó Thượng Khanh nghĩ kế mượn tiền của nhà họ Thẩm. Ông bày mưu với vợ cả là Trại Tiểu Điệp (Tiết Gia Yến), ép em trai của mình là Thượng Vân (Ngũ Vệ Quốc) thành thân với thiên kim của Thẩm gia là Thẩm Vịnh Đồng (Dương Uyển Nghi). Từ đó, bạn gái Vân là Trình Tú Hạnh (Ngũ Vịnh Vy) vì hiểu lầm người yêu thay lòng đổi dạ nên nhận lời làm vợ ba của Khanh để trả thù Vân, làm cho hai anh em trở mặt với nhau.

Vân quyết định bỏ ra nước ngoài và chỉ chịu quay về khi ông nội tổ chức đại thọ. Tưởng sẽ cơm lành canh ngọt, nhưng tình cảm anh em giữa Vân và Khanh một lần nữa rơi vào căng thẳng. Con trai của Vân bị bắt cóc nhưng Khanh kiên quyết không giao tiền chuộc nên trong lúc tức giận, Vân quyết tâm phân chia tài sản, dứt tình đoạn nghĩa. Mặt khác, từ khi lấy Khanh, Hạnh luôn sống trong nhẫn nhục. Khanh là người rất đào hoa, ông ta cưới nhiều vợ lẽ, càng ngày càng lạnh nhạt với cô. Ngày Vân trở về, Hạnh luôn cảm thấy trái tim đau nhói mỗi lần đối diện với em chồng. Khốn khổ chồng chất khi vợ tư của Khanh là Phi Phi (Hồ Định Hân), bất cẩn sảy thai và đổ mọi tội lỗi lên người Tú Hạnh….

Từ khóa:

Hào Môn Dậy Sóng 2008, Phim Hao Mon Day Song Tập MOVIE REMOVED, Xem phim Hao Mon Day Song Vietsub Thuyết minh, Tải phim Hào Môn Dậy Sóng MOVIE REMOVED, phim Hao Mon Day Song Tập 1, tập cuối tại phim1080, luotphim, subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.