Hai Số Phận

Hai So Phan (2017)
Your rating: 0
6.8 115 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 112

Phim Hai Số Phận TodayTV 2017 Trọn bộ Tập cuối HD

Hai Số Phận là phim truyền hình ăn khách bậc nhất của điện ảnh Ấn Độ, đây là thước phim tiếp theo được kênh truyền hình VTC7 phát sóng. Phim dự kiến sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 31 tháng 8 năm 2017 vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Với nội dung hấp dẫn, xuyên suốt, yếu tố tâm lý được khai thác tinh tế, Hai Số Phận chắc chắn sẽ là thước phim rất đáng chờ đợi vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 này.

Hai Số Phận TodayTV 2017

Có thể thấy rằng, điện ảnh Ấn Độ không chỉ xuất sắc với những dự án phim điện ảnh đình đám và thường được mệnh danh là Hoollywood của Châu Á bởi kỹ sảo tuyệt vời, nội dung ấn tượng mà còn chứng tỏ vị thế của mình ở tầm châu lục với nhiều bộ phim truyền hình. Hai Số Phận chính là một ví dụ điển hình cho sự thành công đó, với thể loại tâm lý tình cảm, khai thác mạnh mẽ vào sự phân biệt giới tính đã chạm đến trái tim người xem. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu của quốc gia đông dân nhất thế giới như: Vivian Dsena, Rubina Dilaik, Roshni Sahota, Lakshya Handa…

Hai Số Phận TodayTV 2017

Soumya và Surbhi là hai chị em trong một gia đình bình thường tại Ấn Độ, nhưng số phận của 2 người lại hoàn toàn khác nhau. Trong khi cô em gái nhiều lời và hài hước Surbhi luôn được cha cưng chiều thì Soumya lại chưa bao giờ hiểu được vì sao cha lại luôn dành sự ghẻ lạnh cho mình. Chính bởi vì giới tính không rõ ràng mà Soumya luôn bị xem là điềm gở, cô luôn bị bà nội và cha tìm cách giết chết. Số phận của cô gái này sẽ ra sao, liệu cô có thể vượt qua được tất cả để khẳng định bản thân mình.