Giải Mã Tình Yêu Bằng Khoa Học

Giải Mã Tình Yêu Bằng Khoa Học

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Giải Mã Tình Yêu Bằng Khoa Học (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Giải Mã Tình Yêu Bằng Khoa Học xoay quanh về hai nhân vật chính Shinya Yukimura và Ayame Himuro, bản thân họ đều là những nhà nghiên cứu STEM trẻ tuổi nhưng cực kỳ xuất sắc tại Đại học Saitama , cũng chính vì thế mà cả hai đều tin tưởng mạnh mẽ vào toán học như một công cụ mạnh mẽ nhất mà nhân loại sử dụng để hiểu mọi thứ xoay quanh cuộc sống.

Ngày ngày làm việc cùng nhau, giờ đây Ayame phát hiện từ lúc nào mà anh đã yêu Yukimura, vì thế mà anh quyết định sẽ thổ lộ tình cảm của mình với cô bạn đồng nghiệp Yukimura của mình, để chứng minh được tình yêu của anh là thật , anh đã quyết định bắt đầu một thí nghiệm đầy tham vọng với cả nhóm của mình để trả lời một câu hỏi: Liệu có thể giải thích một thứ phức tạp như tình yêu bằng cách tiếp cận toán học không?

Câu chuyện làm nổi bật cách các nhà nghiên cứu tiến hành các thí nghiệm khác nhau để lượng hóa cảm giác yêu giữa nam và nữ nhờ vào khoa học. Cùng đón xem bộ anime Giải Mã Tình Yêu Bằng Khoa Học đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.