Gia Đình Ngọt Ngào

Gia Dinh Ngot Ngao (2015)
Your rating: 0
9.6 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Phim Gia Đình Ngọt Ngào VTV3 (2015) Trọn bộ Tập cuối HD

Những bộ phim về gia đình là sở trường của truyền hình Hàn Quốc, với nội dung nhẹ nhàng, dàn diễn viên đẹp cùng diễn biến tâm lý hấp dẫn, phim gia đình của xứ sở kim chi luôn dành được những lời khen có cánh từ khán giả. Tuy nhiên, Gia Đình Ngọt Ngào lại có sự đột phá đặc biệt, mang người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những phân đoạn hài hước, tuy vẫn là xoay quanh mối quan hệ gia đình nhưng nó được cho thêm những gia vị tuyệt vời của xã hội.

Gia Đình Ngọt Ngào VTV3 (2015)

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Joong Ha Park, gia đình ông trùm Yoon Tae Soo (Jung Jun Ho) và bà vợ gay cằn nhằn Kim Eun Ok (Moon Jung Hee) trở nên sôi động, hài hước. Không cần xây dựng nhiều tuyến nhân vật, không cần nhiều mối quan hệ không cần thiết, phim Gia Đình Ngọt Ngào chủ yếu xoáy sâu vào câu chuyện gia đình của cặp vợ chồng bá đạo của ông trùm xã hội đen Yoon Tae Soo.

Gia Đình Ngọt Ngào VTV3 (2015)

Khi ra ngoài xã hội, Tae Soo bá đạo bao nhiêu thì khi bước vào cửa nhà thì anh ta lại ngoan ngoãn bấy nhiêu, khi đối mặt với cô vợ Kim Eun Ok thì anh thực sự là một người hiền hòa, một người đàn ông của gia đình. Những khó khăn và rắc rối là Eun Ok gây ra không phải là ít, nhưng Tae Soo vẫn không hề nóng giận, vẫn thương yêu, chăm sóc vợ mình. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của những diễn viên chất lượng khác như: Ji Su-Won, Jo Dal Hwan, Jung Woong In, Kim Seung Soo, Lee Min-Hyuk, Minah,….