Em Mới Là Người Yêu Của Anh

Em Mới Là Người Yêu Của Anh

Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo (2019)
Your rating: 0
8.8 8 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Em Mới Là Người Yêu Của Anh – Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Em Mới Là Người Yêu Của Anh hay còn được biết đến với tên gọi gốc là Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo, câu chuyện trong phim kể về một một chàng trai có tên là Amatsuyu “Jouro” Kisaragi là một học sinh trung học năm thứ hai hoàn toàn bình thường, có hai buổi hẹn hò với chủ tịch hội học sinh Sakura “Cosmos” Akino vào thứ Bảy, sau đó với người bạn thời thơ ấu Aoi “Himawari” Hinata vào Chủ nhật. Đáng buồn cho Jouro, cả hai cô gái đều tuyên bố tình yêu của họ với người bạn thân nhất của anh là Taiyou “Sun-chan” Ooga, át chủ bài của đội bóng chày.

Bản chất anh ta là một kẻ mưu mô dưới vẻ ngoài vui vẻ của mình, anh ta tận dụng tốt nhất những biến cố bất ngờ này với một kế hoạch mới: khiến Sun-chan phải lòng Cosmos hoặc Himawari và lấy người kia làm giải thưởng cho riêng mình.

Nhưng nỗ lực cuối cùng của Jouro đang bị đe dọa bởi Sumireko “Pansy” Sanshokuin, bốn mắt u ám, người khiến Jouro ngạc nhiên không chỉ vì cô biết về tính cách bí mật của mình mà còn là lời thú nhận về con người thật mà anh đã che giấu suốt thời gian qua. Câu chuyện trong bộ anime Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.