Đông Cung

Good Bye My Princess (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 40

Xem phim Đông Cung – Good Bye My Princess (2018) thuyết minh vietsub trọn bộ

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, từng được rất nhiều độc giả yêu thích, Đông Cung chính là một trong những bộ phim truyền hình đáng mong đợi nhất của điện ảnh Hoa Ngữ trong dịp đầu năm 2019 này. 2018 chắc chắn là một năm thành công của phim truyền hình trung quốc với sự xuất hiện của nhiều tựa phim ăn khách nổi tiếng khắp châu lục, Diên Hi Công Lược là một minh chứng, đó chính là tín hiệu đáng mừng để khán giả có niềm tin vào một sự vực dậy của điện ảnh trung quốc, ít nhất là từ thời điểm đó và sự ra mắt của Good Bye My Princess chắc chắn được không ít người quan tâm mặc cho việc nó không sở hữu những diễn viên tên tuổi.

Đông Cung

Nội dung phim Đông Cung xoay quanhcâu chuyện tình bi ai, đau khổ giữa nàng công chúa nước Tây Lương là Tiểu Phong và Đương Kim thái tử Lý Thừa Ngân. Ban đầu, hai con người quen biết, cũng không có tình cảm với nhau, hai người bị ép phải lấy nhau chỉ vì mục đích chính trị, giao hòa giữa 2 nước, chính vì thế mà cuộc sống lúc đầu sau hôn nhân thực sự là ác mộng đối với nàng công chúa xinh đẹp, hồn nhiên Tiểu Phong. Thời gian đầu, Phong chưa khi nào nở nụ cười bởi cuộc sống đau khổ, buồn chán trong đông cung, còn thái tử cũng không khá hơn là mấy, mâu thuẫn, những âm mưu cướp quyền đoạt vị đã khiến chàng rất mệt mỏi.

Đông Cung

Thế nhưng, càng bi đát bao nhiêu, nội tâm càng khốn khổ, khó xa cách nhau bấy nhiêu, thì nó vô tình lại tạo nên một câu chuyện tình yêu tuy khó khăn nhưng cuối cùng cũng có cái kết viên mãn.