Đội Quân Chống Buôn Lậu

Đội Quân Chống Buôn Lậu

Doi Quan Chong Buon Lau (2013)
Your rating: 0
6.8 8 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Đội Quân Chống Buôn Lậu – Nothing To Declare (2013) TVB Lồng tiếng HD

Ma túy là một trong những mối nguy hiểm hàng đầu của mỗi quốc gia, nó là thứ vũ khí hủy hoại một nền kinh tế của bất kỳ đất nước nào và đồng thời gây nguy hại cho hệ thống chính trị, quan hệ quốc tế. Chính vì vậy, những thước phim về đề tài chống buôn lậu ma túy luôn được nhiều đạo diễn chú ý và khai thác, đặc biệt là những quốc gia tại tam giác vàng như Trung Quốc, Thái Lan, Hong Kong hay cả Việt Nam. Nhắc đến Hong Kong, đây là một quốc gia có nền điện ảnh phát triển, tệ nạn buôn lậu ma túy cũng không ít nên những thước phim hình sự có liên quan đến tệ nạn này là rất nhiều, tiêu biển là bộ phim mang tên Nothing To Declare.

Đội Quân Chống Buôn Lậu - Nothing To Declare (2013) TVB

Phim có tựa đề tiếng việt là Đội Quân Chống Buôn Lậu, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2013 và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình khi nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực cùng nhiều danh hiệu cao quý. Phim do đạo diễn tên tuổi Trương Càn Văn chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của hàng loạt những cái tên hàng đầu của đài tvb như: Âu Dương Chấn Hoa, Vương Hỷ, Đàm Tiểu Hoàn, Trần Diệu Anh, Lê Diệu Tường,…Phim dự kiến sẽ được lên sóng trên kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 từ ngày 29 tháng 8 năm 2o17, mời quý vị chú ý đón xem.

Đội Quân Chống Buôn Lậu - Nothing To Declare (2013) TVB

Nội dung phim Đội Quân Chống Buôn Lậu có nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại những thế lực ngầm buôn lậu ma túy của đội cảnh sát biên phòng Hong Kong. Tên trùm ma túy khét tiếng là một tay anh chị tiếng tăm của giới buôn lậu, chuyên thực hiện những vụ áp phe xuyên quốc gia, đã rất nhiều lần hắn thoát sự truy bắt của cảnh sát một cách ngoạn mục. Hào Huy, một cảnh sát trẻ tài năng, nhiệt huyết và được nhiều đồng đội và cấp trên tin tưởng giao cho nhiệm vụ quan trọng liên quan đến việc buôn lậu của một thế lực ngầm bí ẩn. Liệu anh có thể phá được vụ trọng án này và giúp đội cảnh sát đạt được những kết quả thuận lợi trong quá trình phá án.