Đời Ca Nữ

Đời Ca Nữ

Thiên Nhai Ca Nữ (1989)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Đời Ca Nữ là bộ phim đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của Lê Minh tại TVB trước khi anh tỏa sáng cùng Nguyên Chấn Hiệp, đặc biệt phim còn có sự tham gia của một “Thiên vương HK” khác là Quách Phú Thành. Như cái tên của phim, Đời Ca Nữ giống như một bản tình ca về cuộc đời của ca nữ nổi tiếng Châu Tiểu Hồng, tên gọi khác của phim là Thiên Nhai Ca Nữ, cho tới nay vẫn còn nhiều khán giả yêu thích xem lại nhiều lần, trong đó nhạc phim da diết cũng là điểm nhấn của phim.

Trong phim Đời Ca Nữ, Tiểu Hồng được tạo ra từ một mối tình vô thừa nhận, mẹ cô vì quá đau khổ và không muốn khơi gợi lại nỗi đớn đau từ người đàn ông bạc bẽo nên ngay từ khi Hồng mới chào đời thì bà ta đã bỏ rơi cô. Sau đó, may mắn Hồng được một ca kỹ hiếm muộn tốt bụng nhận về nuôi và đặt tên. Những tưởng cái tên đẹp đẽ Tiểu Hồng sẽ mang lại cho cô nhiều may mắn và hạnh phúc nhưng rồi khổ đau vẫn tiếp nối khổ đau. Gia đình mẹ nuôi của Tiểu Hồng suy sụp, lại thêm người cha nuôi suốt ngày nghiện ngập cờ bạc, hút sách nên dần khiến gia đình ngày một rơi vào cảnh túng quẫn.

Đời Ca Nữ

Tiểu Hồng trải qua những ngày tháng ấu thơ cơ cực trong sự yêu thương hết lòng của mẹ, trong khi cha nuôi luôn cho rằng cô là “Sao Hoả tạ” là ngày lúc càng ghét bỏ. Năm tháng trôi qua, Tiểu Hồng trở thành một cô gái xinh đẹp, rồi cơ duyên đẩy đưa cho cô làm tạp vụ trong một đoàn hát. Xinh đẹp lại có giọng hát trời phú nên Tiểu Hồng được mọi người tạo điều kiện cho cô được biểu diễn. Trải qua không ít khó khăn, vấp biết bao chông gai vì những tị hiềm, ích kỷ nhưng với tài năng, sự cố gắng và nguồn động viên lớn lao từ Nguyên Tử Hoa (Lê Minh), Tiểu Hồng đặt từng bước chân lên nấc thang danh vọng. Nào ngờ, sau đám cưới với Nguyên Tử Hoa, tưởng hạnh phúc sẽ mãi đến với cô nhưng sau đó cuộc đời Tiểu Hồng lại dấn bước sang một bi kịch khác ….

Từ khóa:

Đời Ca Nữ 1989, Phim Doi Ca Nu Tập MOVIE REMOVED, Xem phim Thiên Nhai Ca Nữ Vietsub Thuyết minh, Tải phim Đời Ca Nữ MOVIE REMOVED, phim Doi Ca Nu Tập 1, tập cuối tại phim1080, luotphim, subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.