Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể

Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể

Dororo (2019)
Your rating: 0
9.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể – Dororo (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể kể về một vùng đất của lãnh chúa samurai tham lam, ông ta tên là Daigo Kagemitsu để có thể thực hiện được những tham vọng của mình, ông ra sẵn sàng từ bỏ Đức Phật và lập một hiệp ước với ma quỷ. Những lời cầu nguyện của anh ta được đáp lại bởi 12 con quỷ, những người ban cho anh ta sức mạnh mà anh ta mong muốn bằng cách hỗ trợ sự phát triển của tỉnh của anh ta, nhưng phải trả giá. Khi đứa con trai đầu lòng của Kagemitsu được sinh ra, cậu bé không có tứ chi, không có mũi, không có mắt, không có tai, thậm chí là da – nhưng vẫn sống.

Ngay sau khi được sinh ra đứa trẻ này đã bị người đời kì thị, vì vậy mà đã bị vứt xuống sông và bị lãng quên. Tuy nhiên may mắn thay, anh ta được cứu bởi một người y học, người cung cấp cho anh ta các bộ phận giả và vũ khí, cho phép anh ta sống sót và tự bảo vệ mình. Cậu bé sống và lớn lên, và mặc dù cậu không thể nhìn, nghe hoặc cảm thấy bất cứ điều gì, cậu phải đánh bại những con quỷ đã lấy cậu làm vật hy sinh. Sau đó anh được ân nhân cứu mạng của mình đặt cho mình một cái tên là Hyakkimaru.

Trong nhiều năm Hyakkimaru lang thang một mình, cho đến một ngày, một cậu bé mồ côi, Dororo, kết bạn với anh. Cặp đôi thiến không có khả năng chiến đấu vì sự sống còn của họ và nhân loại trong một thế giới không tha thứ, đầy quỷ dữ. Cuộc phiêu lưu của đôi bạn này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Dororo để theo dõi nhé các bạn.