Dị Thế Ma Vương

Dị Thế Ma Vương

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (2018)
Your rating: 10
8.9 37 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Dị Thế Ma Vương (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Dị Thế Ma Vương kể về nam nhân vật chính có tên là Takuma Sakamoto, anh ta được biết là một game thủ hikikomori được đưa đến thế giới ảo của MMORPG yêu thích của anh ấy một cách bí ẩn, Cross Reverie , với sự xuất hiện của chính nhân vật của anh ấy trong trò chơi, Chúa quỷ Diablo.

Ngay sau đó Takuma đã bị hai cô gái trẻ đã triệu hồi anh ta, Pantherian Rem và Yêu tinh Shera, cố gắng sử dụng một câu thần chú để biến Takuma trở thành người hầu của họ, nhưng do chiếc nhẫn ma thuật của anh ta với khả năng “Magic Reflection”, phép thuật này sẽ hồi phục, và cả hai kết thúc bằng vòng cổ ma thuật bị mắc kẹt trên cổ của họ, do đó trở thành người hầu của anh ta.

Không lâu sau đó Takuma quyết định hành động giống như nhân vật của mình khi tương tác với những người khác, và sử dụng chỉ số cao và kiến ​​thức rộng lớn của mình về Cross Reverie ‘truyền thuyết để tồn tại trong môi trường mới của mình, đi cùng với Rem và Shera để tìm cách tháo vòng cổ nô lệ của họ, đồng thời giúp họ giải quyết các vấn đề cá nhân khiến họ phải triệu hồi anh ta ngay từ đầu. Cuộc hành trình của Takuma cùng với những đồng đội của mình sẽ thế nào đây? Cùng đón xem phim Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu để theo dõi nhé các bạn.