Đao Kiếm Thần Vực (Phần 3)

Đao Kiếm Thần Vực (Phần 3)

Sword Art Online: Alicization (2018-2019)
Your rating: 0
9.5 13 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Đao Kiếm Thần Vực (Phần 3) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Đao Kiếm Thần Vực Phần 3 kể về những sự kiện mới, khi đó Soul Translator cũng đã chính thức có một giao diện hoàn chỉnh hiện đại tương tác với Fluctlight của người dùng — công nghệ tương đương với linh hồn con người — và về cơ bản khác với phương pháp truyền tín hiệu đến não chính thống. Viện tư nhân Rath nhằm mục đích hoàn thiện tác phẩm của họ bằng cách tranh thủ sự trợ giúp của Kazuto Kirigaya, người sống sót trong Sword Art Online.

Để có thể duy trì được, Kazuto đã quyết định trở thành một nhân viên bán thời gian để kiểm tra khả năng của hệ thống trong Underworld: vương quốc kỳ ảo được tạo ra bởi Soul Translator. Theo hợp đồng bảo mật, mọi ký ức do máy tạo ra trong thế giới ảo sẽ bị xóa sạch khi trở về thế giới thực. Kazuto chỉ có thể nhớ lại một cách mơ hồ một cái tên duy nhất, Alice, điều này gây cảm giác bất an khi được nhắc đến trong thực tế.

Không lâu sau đó, khi mà Kazuto đang trên đường hộ tống Asuna Yuuki về nhà vào một buổi tối, họ tình cờ gặp một kẻ thù quen thuộc. Kazuto bị trọng thương trong trận chiến sau đó và bất tỉnh. Khi anh ta đến, anh ta phát hiện ra rằng anh ta đã lặn sâu vào Thế giới ngầm mà dường như không có cách nào để trốn thoát. Anh ta bắt đầu một nhiệm vụ, tìm cách quay trở lại thế giới vật chất một lần nữa. Câu chuyện trong bộ anime Sword Art Online: Alicization sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.