Đảo Hải Tặc

One Piece (1999)
Your rating: 0
6.3 6 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 915

Xem Phim Đảo Hải Tặc – One Piece 1999 HD vietsub trọn bộ cập nhật mới nhất

Là một trong những bộ phim hoạt hình được nhiều người xem nhất của Nhật Bản, Đảo Hải Tặc chắc chắn không còn xa lạ gì với những khán giả Việt, nó thậm chính chính là tác phẩm được nhiều người tìm đọc cũng như tìm xem nhất tại nước ta, khi mà nó đã chiếu tới gần 800 tập mà chưa có dấu hiệu dừng lại cũng như chưa biết khoảng tập bao nhiêu nó sẽ kết thúc nhưng hàng tuần người ta vẫn ngóng chờ giờ nó ra mắt. Không có gì khó hiểu về sự thành công này khi mà nó gần như hội tụ đầy đủ tất cả các tinh túy đến từ nhiều bộ manga nổi tiếng khác của Nhật, bạn dễ dàng tìm thấy những gì tốt nhất ở trong One Piece cùng những cuộc phiêu lưu không có hồi kết.
Đảo Hải Tặc
Đảo Hải Tặc vốn được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Eiichiro Oda, sản xuất bởi Toei Animation, và đảm nhiệm vai trò đạo diễn gồm có Konosuke Uda, Munehisa Sakai và Hiroaki Miyamoto, những tập đầu tiên của phim được phát sóng trên đài Fuji Television vào 20 tháng 10, 1999. Đồ họa không phải là thế mạnh của phim mà quan trọng hơn cả chính là nội dung, khi mà bạn đã xem nó thì tỉ lệ rất cao là sẽ bị cuốn theo từng diễn biến để rồi “nghiện” phim lúc nào không hay. Mặc dù vậy, những trận đánh trong One Piece tập mới nhất luôn được dàn dựng một cách hết sức công phu để mang tới những thước phim chất lượng và mãn nhãn nhất, điều đó góp phần trong việc khiến khán giả xem mãi mà không chán.
Phim Đảo Hải Tặc
Nội dung của phim Đảo Hải Tặc xoay quanh cậu bé Monkey D. Luffy vốn là một người rất ngưỡng mộ những hải tặc. Mọi thức bắt đầu khi một ngày nọ do ăn nhầm Trái Ác Quỷ, cậu bị biến thành người cao su và sẽ không bao giờ biết bơi. 10 năm sau sự việc đó, cậu rời quê mình và kiếm đủ 10 thành viên để thành 1 nhóm cướp biển, lấy tên nhóm là Hải tặc Mũ Rơm. Ngay sau đó là cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu của nhóm bắt đầu. Trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm One Piece, băng Hải tặc mũ rơm phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác cũng muốn độc chiếm One Piece, cũng như Hải quân của Chính phủ thì luôn muốn loại bỏ những bọn hải tặc. Băng của Luffy đã phải trả qua rất nhiều những khó khăn, nhưng họ nhất định không lùi bước với ước mơ “Trở thành Vua Hải Tặc” và chiếm được kho báu One Piece.
Phim Đảo Hải Tặc
Năm 2004, hãng Kids Entertainment đã cấp phép để chiếu một loạt các tập phim trong bộ Đảo Hải Tặc bằng Tiếng Anh tại khu vực Bắc Mỹ. Đó cũng là bản đã được chỉnh sửa nội dung khá nhiều, cũng như thời lượng cũng được giảm từ 143 tập ban đầu xuống còn có 104 tập. Nó chính thức bước chân lên truyền hình Mỹ vào ngày 18 Tháng 9 năm 2004, được phân phối thông qua hệ thống Fox Box, và sau đó là bắt đầu phát sóng những tập đầu tiên trên Toonami của Cartoon Network vào tháng Tư năm 2005.