Đảo Địa Ngục

Dao Dia Nguc (2017)
Your rating: 6
6.5 8 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Xem phim Đảo Địa Ngục – Battleship Island (2017) Full Vietsub Thuyết minh HD

Đảo Địa Ngục là bộ phim điện ảnh của Hàn Quốc được đánh giá khủng nhất trong năm 2017, thậm trí nó còn phá hàng loạt những ký lục đáng ngưỡng mộ của Chuyến Tàu Sinh Tử năm 2016. Được giới thiệu tại liên hoan phim ở Liên hoan phim quốc tế Berlin vào tháng 2 năm 2017 và sau đó là Liên hoan phim Cannes vào tháng năm. Tới tháng 6 năm 2017, bộ phim được 113 nước mua bản quyền, bao gồm cả Bắc Mỹ, Pháp, Ý, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và Thái Lan. Chừng đó thống kê đã cho thấy sức ảnh hưởng của phim lớn đến nhường nào và xứng đáng là bom tấn hàng đầu của điện ảnh xứ sở kim cho trong mọi thời đại.

Đảo Địa Ngục - Battleship Island (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Battleship Island, thuộc thể loại chiến tranh, kịch tính, do đạo diễn lừnh danh Ryoo Seung-wan chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của những cái tên hàng đầu làng điện ảnh xứ Hàn như: Hwang Jung-min, So Ji-sub, Song Joong-ki,…Phim không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn khắc họa một cách xuất sắc lại khung cảnh, chế độ bóc lột, những cực cùng của những con người nô lệ tại hầm mỏ kinh hoàng tại đảo Hashima, từng là mỏ khai thác than sầm uất hoạt động từ cuối thế kỷ XIX.

Đảo Địa Ngục - Battleship Island (2017)

Nội dung phim Đảo Địa Ngục xoay quanh hành trình trốn thoát và chiến đấu quật cường của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt và đưa đến hòn đảo Hashima để khai thác than. Không thể chịu đựng được cảnh bị hành hạ, bóc lột sức lao động và tra tấn không hề thương tiếc, những kẻ khốn cùng đã tìm cách trốn khỏi nơi tồi tệ nhất trên thế gian mà họ từng đến. Nhưng hy vọng thoát ra được chỉ là 1 phần trăm bởi nơi hầm mỏ này nằm trên hòn đảo cách rất xa đất liền và cách mặt nước biển đến 1000 mét.