Cửu Long Bất Bại

Cuu Long Bat Bai (2019)
Your rating: 0
8.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Nổi tiếng với những bộ phim tâm lý phức tạp cùng cốt truyện mới lạ, đạo diễn Trần Quả tạo ra không ít bất ngờ khi năm 2019 ông thực hiện Cửu Long Bất Bại – một tác phẩm hành động võ thuật được đầu tư khá lớn với kinh phí 12 triệu USD cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám. Sử dụng ngôi sao đang nổi Trương Tấn cho vai nam chính, Trần Quả còn mời được võ sĩ MMA người Brazil, cựu vô địch UFC Middleweight – Anderson Silva, bên cạnh đó còn có Lý Tiểu Long phiên bản nữ Trần Ngọc Vân và cựu ngôi sao TVB Trịnh Gia Dĩnh.

Cửu Long Bất Bại

Trong Cửu Long Bất Bại, Trương Tấn vào vai chàng trai tên Cửu Long, vốn là một cảnh sát tài giỏi, chính trực và chuyên nghiệp. Trong một lần điều tra vụ án giết người hàng loạt, anh bị cuốn vào vòng xoáy nguy hiểm cho bản thân và cả gia đình mình. Một cảnh sát bất ngờ bị giết, trong khi vị hôn phu của Cửu Long cũng bị bắt làm con tin, nó khiến anh dần rơi vào bế tắc và không còn phương hướng. Cuối cùng, Long quyết định đơn phương độc mã tìm ra hung thủ và bắt hắn phải trả giá cho những gì mà hắn đã làm.

Từ khóa:

Cửu Long Bất Bại 2019, Phim Cuu Long Bat Bai Tập HD Vietsub, Xem phim Cuu Long Bat Bai Vietsub Thuyết minh, Tải phim Cửu Long Bất Bại HD Vietsub, phim Cuu Long Bat Bai Tập 1, tập cuối tại phim1080, luotphim, subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.