Cương Thi Tái Thế

Cương Thi Tái Thế

Cuong Thi Tai The (1993)
Your rating: 1
7 264 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem phim Cương Thi Tái Thế – The Vampire Returns 1993 TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Nhắc đến dòng phim về cương thi chúng ta không thể không kể đến ông trùm thể loại này là nam diễn viên quá cố Lâm Chánh Anh. Xuất thân từ điện ảnh Hong Kong, cả cuộc đời của ông dốc hết tâm huyết cho nền điện ảnh nước nhà, ông chính là đầu tàu của thể loại phim cương thi, đưa dòng phim này đến với khán. Trong vai trò đạo diễn kiêm diễn viên chính, ông cùng đồ đệ là Tiền Tiểu Hào đã khiến bao khán giả dở khóc dở cười từ phen này sang phen khác. Tuy rằng ông đã ra đi mãi mãi nhưng vẫn còn Tiền Tiểu Hào phát triển dòng phim này tới khán giả. Bộ phim Cương Thi Tái Thế chính là tác phẩm đáng giá đưa danh tiếng của Tiểu Hào nên một tầm cao mới.

Cương Thi Tái Thế - The Vampire Returns 1993 TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là The Vampire Returns, do tvb sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1993. Với thể loại cương thi, mang đôi chút kinh dị nhưng cũng nhiều phân đoạn hài hước, đây cũng chính là thương hiệu mang lại thành công cho dòng phim này. Phim do giám chế Lý Thiêm Thắng chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao hàng đầu tvb thời bấy giờ như: Trịnh Tú Văn, Lầu Nam Quang, Quan Bảo Tuệ , Lê Diệu Tường, Lê Hán Trì, Trần Khải Thái, Lý Quế Anh,…

Cương Thi Tái Thế - The Vampire Returns 1993 TVB

Nội dung phim Cương Thi Tái Thế bắt đầu từ khi có một nhóm người phá phong ấn trên người 4 con cương thi thời nhà Thanh bị giam cầm lâu nay. Ngay lập tức, chúng mang lỗi sợ hãi đến cho dân làng, 3 thầy trò hành nghề trừ ma giệt quỷ gồm sư phụ Trương Khả Nhi và 2 đồ đệ Trương Bắc Bình và Trương Nam Kinh ngay lập tức lên đường diệt trừ cương thi. Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 9 này trên kênh SCTV9, chúc các bạn xem phim vui vẻ.