Cuộc Chiến Nữ Quyền

Cuộc Chiến Nữ Quyền

Cuoc Chien Nu Quyen (2017)
Your rating: 0
8.1 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Tên phim đã nói lên phần nào đề tài mà nó khai thác, Cuộc Chiến Nữ Quyền là dự án khá thú vị của TVB trong năm 2017 khi nó mang đến cho khán giả một bức tranh đầy sinh động về “chỗ đứng” của những người phụ nữ trong xã hội và gia đình với bối cảnh được lấy ở thời chiến quốc – thời điểm nhạy cảm khi nó là chuyển giao giữa văn hóa phong kiến và văn hóa du nhập từ phương Tây. Dù cảnh quay chỉ “loanh quanh” trong một phạm vi hẹp nhưng phim vẫn mang tới cho người xem những thước phim đầy màu sắc về cuộc sống của những con người thuộc nhiều thế hệ, tầng lớp, giai cấp khác nhau.

Cuộc Chiến Nữ Quyền

Nội dung của phim Cuộc Chiến Nữ Quyền xoay quanh cặp vợ chồng Lục Thủy Phong (Huỳnh Hạo Nhiên) và La Quế Tư (Trần Khải Lâm), những người đến từ Bình An Cốc cổ hủ và phong kiến, sau thời gian đi học với nhiều ảnh hưởng tư tưởng từ phương Tây trở về nhà thì muốn thay đổi và xây dựng quê hương. Tuy nhiên, mọi việc không như ý muốn bởi cha của họ là Lục Kim Cốc (Lưu Giang) cũng là trưởng thôn ra sức ngăn cản những tư tưởng mới quá là xa lạ. Ngoài ra, họ còn bị lôi cuốn vào chuyện hồn ma tân nương giết người, bắt cóc.

Cuộc Chiến Nữ Quyền

Kim Cốc có 3 cô vợ lẽ là Tống Kim Phụng (Tô Ngọc Hoa), Cố Mạn Nghi (Chu Lệ Thần) và Điền Sơ Nhất (Cung Gia Hân), bởi vì bị áp bức lâu năm mà đã nghĩ ra kế hoạch hồn ma cùng nhiều chị em khác trong làng, bên cạnh đó họ còn lập ra một tổ chức riêng nhằm chống lại sự ức hiếp của cánh đàn ông. Trong khi đó, quản gia của nhà họ Lục là Ngũ Thượng Thuấn (Nguyễn Triệu Tường) vì lợi ích riêng đã cấu kết với một nhóm đàn ông và đưa bọn sơn tặc vào làng. Tổ chức liên minh của các phụ nữ không những bị vạch trần, mà còn ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng Phong và Tư. Một cuộc chiến của phái yếu chống lại phái mạnh diễn tiến ngày càng khốc liệt…

Từ khóa:

Cuộc Chiến Nữ Quyền 2017, Phim Cuoc Chien Nu Quyen Tập MOVIE REMOVED, Xem phim Cuoc Chien Nu Quyen Vietsub Thuyết minh, Tải phim Cuộc Chiến Nữ Quyền MOVIE REMOVED, phim Cuoc Chien Nu Quyen Tập 1, tập cuối tại phim1080, luotphim, subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.