Công Công Xuất Cung

Công Công Xuất Cung

Cong Cong Xuat Cung (2016)
Your rating: 0
7.3 21 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Công Công Xuất Cung – Short End Of The Stick (2016) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Công Công Xuất Cung là một dự án phim lớn của đài tvb trong năm 2016 với sự tham gia của nhiều diễn viên danh giá và chất lượng như: Lê Diệu Tường, Tiêu Chánh Nam, Trần Quốc Bang, Hồ Định Hân, Đường Thi Vĩnh, Thái Thiếu Phân, Khương Đại Vệ,…Không chỉ vậy, phim còn được chỉ đạo nội dung bởi giám chế danh tiếng La Vĩnh Hiền. Ngay sau khi phát sóng, phim nhanh chóng chiếm được tình yêu của khán giả bởi cốt truyện sâu sắc, hài hước và mang lại cho người xem cảm giác thích thú, chờ đợi.

Công Công Xuất Cung - Short End Of The Stick (2016)

Phim có tựa đề tiếng anh là Short End Of The Stick, thuộc thể loại tâm lý hài hước, mang đậm phong cách làm phim của đài tvb. Nội dung phim mang đến cho người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, điểm nhấn đến từ 4 nhân vật xuất thân từ triều đại nhà Thanh là 4 thái giám thân cận hoàng thượng may mắn thoát nạn sau khi triều đình sụp đổ gồm: Lý Túc Cung, Trần Tiểu Phụng, Đan Điền và Thôi Tấn Thăng.

Công Công Xuất Cung - Short End Of The Stick (2016)

Sau khi lưu lạc một thời gian, cả 4 người lại vào làm việc cho một cửa hàng bán gạo của bà chủ Kim Hương. Trong 4 người thì chỉ có Thôi Tấn Thăng là có tâm địa độc ác, mưu mô, hắn luôn tìm cách hãm hại 3 người kia. Sau đó, Kim Hương phải lòng anh chàng thái giám Lý Túc Cung, một người hiền lành, lương thiện và có thể cùng cô gánh vác tiệm gạo. Nhưng anh lại không thể có con, điều này đã gây không ít áp lực cho bà chủ tốt bụng, mọi chuyện rồi sẽ ra sao.