Con Tim Dối Lừa

Con Tim Dối Lừa

Con Tim Doi Lua (2017) Đang chiếu: Tập 24
Your rating: 0
7.8 4 votes
1731 lượt xem
XEM PHIM

Phim Con Tim Dối Lừa – Lying Heart (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Con Tim Dối Lừa, một thước phim truyền hình chất lượng đến từ làng điện ảnh Thái Lan. Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được đánh giá cao bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn diễn viên chất lượng. Giống như nhiều thước phim tâm lý khác của Thái Lan, phim sở hữu lối dẫn dắt câu chuyện tương đối đơn giản nhưng lại cuốn hút, mang đậm chất riêng của Thái, không nhẹ nhàng như Hàn, cũng không ngôn tình như Trung.

Con Tim Dối Lừa - Lying Heart (2017)

Fluke Jira Danbawornkiat, Jean Gaewalin Sriwanna, Chaowalit Pitchaya, Hiranpruk Puri và Singlampong Witawat là những cái tên quan trọng làm nên sự thành công của phim. Đây không chỉ là những diễn viên dày dặn kinh nghiệm, sở hữu lối diễn xuất hiện đại mà còn phối hợp rất ăn ý với nhau, tạo nên sự gặp kết. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện tình yêu rối rắm, những mâu thuẫn cá những, sự hằn thù trong tình yêu.

Con Tim Dối Lừa - Lying Heart (2017)

Cô gái xinh đẹp, thông minh Raveet là một người tốt bụng, được nhiều người yêu mến còn Pring thì có tính cách hoàn toàn ngược lại, cô căm ghét những ai hơn cô và sẵn sàng đẩy người đó xuống dù là bạn thân, điển hình là Raveet. Chính mẹ Raveet đã bị Pring hãm hại và phải bỏ nhà đi, người yêu của cô là Thaywa cũng luôn trong tầm ngắn của Pring. Tuy nhiên, với tình yêu chân thành, Thaywa luôn dành trọn tình yêu cho Raveet.

Phim liên quan

Trái Tim Chàng Dũng Sĩ
Số Phận Kẻ Đa Tình
Chờ Em Nơi Phi Trường
Thưa Thầy Con Hiểu Rồi
Khung Hình Chết Chóc
Thiên Thần Vô Tư
Án Nào Cũng Xử
Kẻ Cắp Mặt Trăng 1
Sharon Tate: Ám Ảnh Kinh Hoàng
Hoa Và Rắn 3
Khi Nàng Say Giấc
A Coffee To Go