Con Rối Hào Môn

Con Roi Hao Mon (2016)
Your rating: 0
7.4 12 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)

Phim Con Rối Hào Môn – Two Steps From Heaven (2016) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Con Rối Hào Môn với tựa đề tiếng anh là Two Steps From Heaven, phim được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016 và ngay lập tức khẳng định được vị thế của mình khi nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả và đạt được những danh hiệu danh giá. Phim do đạo diễn tên tuổi Trần Duy Quán chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt những cái tên đình đám của đài tvb như: Chung Gia Hân, Diêu Gia Ni, Đặng Bội Nghi, Huỳnh Thuý Như, Huỳnh Tông Trạch, Lục Vĩnh, Lưu Bội Nguyệt, Tiêu Chính Nam,…

Con Rối Hào Môn - Two Steps From Heaven (2016) TVB

Nội dung phim Con Rối Hào Môn lấy chủ đề khá mới mẻ và được công chúng quan tâm rất nhiều, đó là những rắc rối, góc khuất đằng sau những hào quang của những người nổi tiếng. 3 chàng trai Tần Thăng Hải, Phùng Tịch Nhiên và Du Thiên Hằng đều là những ngôi sao hàng đầu nghành giải trí và được nhiều người yêu mến. Cả 3 đều là những chàng trai trẻ tài năng, mỗi người một tính cách, một cá tính riêng. Bên ngoài thì họ luôn tỏ ra vô cùng cứng rắn, vui vẻ trước công chúng nhưng đằng sau đó là cả một góc khuất ít ai biết.

 

Con Rối Hào Môn - Two Steps From Heaven (2016) TVB

Xuất thân giống nhau và điểm xuất phát cũng không có gì đặc biệt, họ đều có ước mơ trở thành những người nổi tiếng, giàu có và rất quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Nhưng do những mối quan hệ không thực sự rõ ràng đã đưa đẩy số phận của 3 chàng trai theo 3 hướng khác sau. Đứng trước sự lựa chọn danh vọng và tình cảm, dường như họ đã đánh mất bản chất của mình và luôn toan tính trong mối quan hệ. Đỉnh điểm là sự tranh chấp, đấu đá lẫn nhau để dành lấy hào nhoáng, giàu sang, mọi chuyện sẽ đi về đâu, chúc các bạn xem phim vui vẻ.