Con Đường Trở Thành Người Lớn

Araburu Kisetsu no Otome-domo yo (2019)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Con Đường Trở Thành Người Lớn (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Con Đường Trở Thành Người Lớn kể về Izumi Norimoto và Kazusa Onodera, họ giống như chị em ruột. Nhưng khi cơ thể của họ trưởng thành vào cấp hai, Kazusa bắt đầu coi anh như một thứ gì đó khác biệt; không may cho cô, những cô gái khác cũng vậy. Quá mệt mỏi, Kazusa không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xa anh ta khi vào trung học.

Tuy nhiên, sau khi tham gia câu lạc bộ văn học, cô tìm thấy những người bạn khiến tâm trí cô bận rộn. Được biết đến trong toàn trường vì đã đọc to các cảnh sex trong tiểu thuyết văn học, danh tiếng của câu lạc bộ đã khiến tất cả các giáo viên không nhận nhiệm vụ làm cố vấn cho họ.

Sau khi gặp Izumi trong một khoảnh khắc rất riêng tư, Kazusa bị cuốn vào một vòng xoáy của cảm xúc buộc cô phải đối mặt với tình cảm thực sự của mình dành cho anh. Giờ đây, với trái tim đang loạn nhịp và câu lạc bộ văn học phải đối mặt với sự tan rã ngay lập tức, năm cô gái phải làm việc chăm chỉ để giữ sức sống của cả hai và câu lạc bộ của họ. Cùng đón xem bộ anime Araburu Kisetsu no Otome-domo yo để theo dõi những điều thú vị mà bộ anime này mang đến nhé các bạn.