Chuyển Sinh Thành Slime

Chuyển Sinh Thành Slime

Tensei Shitara Slime Datta Ken (2018)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Chuyển Sinh Thành Slime (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chuyển Sinh Thành Slime hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tensei Shitara Slime Datta Ken, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết và truyện tranh cùng tên của tác giả Fuse. Phim được sản xuất bởi xưởng phim 8-Bit dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đạo diễn Yasuhito Kikuchi.

Nội dung trong bộ anime Chuyển Sinh Thành Slime là câu chuyện bắt đầu với anh chàng có tên là Satoru Mikami(Nhật Bản), một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc… Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới.

Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng con người nữa mà đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới cùng cùng với những quái vật khác và công cuộc thay đổi thế giới mới đã bắt đầu. Điều gì sẽ đến với Mikami ở phía trước đây? Cùng đón xem bộ anime Tensei Shitara Slime Datta Ken để theo dõi nhé các bạn.