Chiến Lang 2

Chien Lang 2 (2017)
Your rating: 0
9.5 4 votes
Quốc gia: ,
Thể loại:
Status: Removed

Phim Chiến Lang 2 – Wolf Warriors 2 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Chiến Lang 2 là phần kế tiếp của bộ phim ăn khách bậc nhất của điện ảnh Hong Kong do nam diễn viên võ thuật Ngô Kinh thủ vai chính. Nhắc đến anh, chắc hẳn ai mê phim võ thuật đều biết đến với những bộ phim kinh điển như: Sát Phá Lang, Huyết Chiến, Nguy Thành Tiêm Bá,…anh được kỳ vọng sẽ là ngôi sao võ thuật kế thừa sự thành công của bậc tiền bối như Thành Long, Lý Liên Kiệt hay Chung Tử Đơn. Nhưng do chấn thương liên miên đã làm đình trệ sự nghiệp diễn xuất và là nguyên nhân chính khiến bộ phim Chiến Lang 2 ra mắt chậm hơn dự kiến.

Chiến Lang 2 - Wolf Warriors 2 2017

Phim Chiến Lang 2 có tựa đề tiếng anh là Wolf Warriors 2, phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 7 và sẽ không được phát hành tại Việt Nam, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể. Đặc biệt, đây là dự án tâm huyết từ khá lâu của Ngô Kinh, anh đảm nhận luôn vai trò đạo diễn và biên kịch. Phối hợp cùng nam chính là nhiều ngôi sao hạng A như: Frank Grillo, Trương Hàn, Arrow Celina Jadem,…Phim hứa hẹn sẽ khuấy đảo điện ảnh hoa ngữ vào cuối tháng 7 đầu tháng 8 này.

Chiến Lang 2 - Wolf Warriors 2 2017

Phim có nội dung xoay quanh anh lính Lãnh Phong do Ngô Kinh thủ vai. Anh vốn là lính chuyên nghiệp, bản lĩnh và giỏi võ, vì chán ngán với cuộc sống chiến tranh chỉ toàn máu và lửa đạn nên bỏ lại tất cả để đến châu Phi tìm kiếm một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Nhưng số phận một lần nữa trêu đùa với Lãnh Phong khi anh bị cuốn vào cuộc chiến  phản loạn tại lục địa đen. Liệu số phận của chàng trai trẻ này sẽ ra sao, anh có thể vượt qua tất cả để có một cuộc sống bình yên, chúc các bạn xem phim vui vẻ.