Câu Lạc Bộ Board Game

Câu Lạc Bộ Board Game

Houkago Saikoro Club (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Câu Lạc Bộ Board Game (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Câu Lạc Bộ Board Game là câu chuyện xoay quanh về nữ nhân vật chính có tên là Miki Takekasa, hiện tại thì cô đang là một học sinh trung học hướng nội, không giao du với các bạn cùng lớp. Tuy nhiên, cô ấy muốn biết “vui vẻ” thực sự là gì, chờ đợi một người có thể giúp cô ấy hiểu ý nghĩa thực sự của nó.

Một ngày sau khi tan học, cô qua đường với người bạn cùng lớp Aya Takayashiki, người sẽ đưa cô vào một cuộc phiêu lưu nhỏ. Miki khám phá ra những điều kỳ diệu mà cô chưa từng thấy trước đây, mở ra một con đường để thay đổi cuộc sống vỗ dĩ nhàm chán của mình.

Trên đường về nhà, Miki và Aya nhìn thấy lớp trưởng Midori Oono của họ bước vào Câu lạc bộ Saikoro, một cửa hàng chuyên về các trò chơi trên bàn cờ. Sau khi chơi thử một trò chơi board của Đức, Miki nhanh chóng hiểu được niềm vui mà cô ấy đang tìm kiếm: chơi nhiều trò chơi khác nhau sau giờ học cùng với bạn bè và người quen mà cô ấy kiếm được từ niềm vui mới tìm thấy của mình. Cuộc sống mới của Miki tại CLB cùng với những người bạn của mình sẽ thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Houkago Saikoro Club để theo dõi nhé các bạn.