Cảnh Sát Tài Ba

Cảnh Sát Tài Ba

The Ultimate Crime Fighter (2007)
Your rating: 0
6.8 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem phim Cảnh Sát Tài Ba (2007) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Nguyên Bưu, cái tên quá quen thuộc với những ai yêu thích phim Hong Kong, ông là một ngôi sao võ thuật cùng thời với Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo hay Thành Long và được khá nhiều khán giả yêu mến. Sự nghiệp của nam diễn viên tài hoa này khá lừng lẫy với rất nhiều bộ phim bom tấn của Hong Kong, chỉ tiếc tên tuổi của ông thì chưa thể sánh tầm với 3 người huynh đệ kia. Cống hiện cả sự nghiệp cho điện ảnh xứ cảng thơm, Nguyên Bưu tham gia cả một số thước phim do tvb sản xuất, trong đó phải kể đến bộ phim mang tên Cảnh Sát Tài Ba.

Cảnh Sát Tài Ba (2007) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh The Ultimate Crime Fighter, và là dự án phim đình đám nhất của tvb trong năm 2007 với sự đầu tư chất lượng cả về mặt nội dung lẫn diễn viên. Sự tham gia của 3 ngôi sao lớn là Nguyên Bưu, Trịnh Gia Dĩnh và Trần Hào là lời khẳng định chắc lịch, cùng với đó là sự chỉ đạo nội dung của giám chế lừng danh Trương Minh Lệ, Cảnh Sát Tài Ba sẽ mang đến cho người xem một thước phim hình sự đậm chất Hong Kong với những cảnh quay đẹp mắt, nội dung hấp dẫn và lôi cuốn.

Cảnh Sát Tài Ba (2007) TVB

Nội dung phim Cảnh Sát Tài Ba xoay quanh người cảnh sát Nguyên Hỏa Tân, một tấm gương của các lứa cảnh sát sau này và cũng là một tượng đài trong nghành cảnh sát. Tuy nhiên, vì những lý do riêng mà anh xuất gia, không màng đến chuyện xã hội, chỉ muốn sống cuộc sống yên bình. Trong một lần về Hong Kong, Hỏa Tân quen biết và khâm phục tính cách chính trực của Tấn Long nên đã giúp anh ta phá được nhiều vụ án lớn. Nhưng sau đó, vì bạn gái bị người xấu hãm hại mà anh bỏ qua tất cả luật pháp để trả thù dù biết mình là một cảnh sát. Mọi chuyện sẽ đi về đâu, liệu Hỏa Tân có còn giúp Tấn Long khi anh có một quyết định được coi là ngã rẽ của cuộc đời.