Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật quỷ Dữ

Annabelle: Creation (2017)
Your rating: 0
6.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Status: Removed

Xem phim Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật quỷ Dữ – Annabelle 2: Creation 2017 vietsub thuyết minh HD

Sau phần 1 cực thành công ra mắt vào năm 2014, Annabelle từ lúc đó đã trở thành một thương hiệu kinh dị mà nhiều khán giả chỉ cần nhìn thấy nó cũng đủ cảm thấy khiếp sợ cũng như ám ảnh, đạo diễn John R. Leonetti đã quá xuất sắc khi mang tới một tạo hình đầy ma mị của con búp bê biết dọa người, để rồi lớp trẻ kế cận, một nhà chỉ đạo đầy tài năng hứa hẹn sẽ là James Wan thứ 2 của Hollywood, David F. Sandberg là người phụ trách Búp Bê Ma Ám 2 sẽ ra mắt khán giả trong năm 2017 này. Dựa theo câu chuyện có thật được viết bởi Gary Dauberman, Annabelle 2: Creation  chắc chắn sẽ mang đến những tình tiết rùng rợn và ám ảnh nhất, có thể nói là đỉnh cao của sự khiếp sợ.
Búp Bê Ma Ám 2
Bộ phim Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật quỷ Dữ kể về một người đàn ông chuyên làm búp bê và vợ của anh, họ có một người con gái đáng yêu và chung sống rất hạnh phúc. Nhưng bất hạnh xảy đến với gia đình họ khi đứa bé gái đáng yêu của cả 2 qua đời một cách bí ẩn. 12 năm sau sự kiện đau buồn đó, mọi thứ bắt đầu có dấu hiệu nguôi ngoai và họ đã tiếp nhận một nữ tu và những đứa trẻ từ trại trẻ mồ côi gần nhà mới bị đóng cửa về nhà của mình để chung sống. Nhưng họ không ngờ rằng chính lòng tốt của mình đã làm hại mọi người khi mà tất cả mọi người giờ đây trở thành mục tiêu của Ma Búp Bê Annabelle, để rồi ngôi nhà hạnh phúc của ngày nào sắp sửa trở thành một căn nhà ám ảnh đầy ám ảnh kinh hoàng.
Búp Bê Ma Ám 2
Đảm nhiệm vai trò nam chính của phim là nam diễn viên người Úc Anthony LaPaglia, người từng 1 lần giành được giải quả cầu vàng cùng nhiều giải thưởng lớn trong suốt nhiều năm đóng phim, ông từng tham gia trong 105 tác phẩm và thời gian gần đây ông khá thành công với công việc của một nhà sản xuất. Trong khi, diễn viên nhí của chúng ta, Samara Lee, cô bé sinh ra tại Hàn Quốc vào năm 2008 và bắt đầu đóng phim từ năm 2014, hiện đang rất nổi tiếng khi mà trong năm 2017 này cô bé tham gia ít nhất 3 dự án.

Đạo diễn

Diễn viên