Biệt Đội Linh Tinh

Biệt Đội Linh Tinh

Biet Doi Linh Tinh (2017)
Your rating: 0
7.5 6 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Biệt Đội Linh Tinh – Nothing Special Force 2017 TVB Lồng tiếng HD

Sau khoảng thời gian khủng hoảng khá dài về nhân sự và tiền lực của đài tvb thì họ đã mất đi khá nhiều thứ, lượng khán giả ít dần, vị thế không được ảnh hưởng như trước và đặc biệt là không có nhiều thị trường tiêu thụ khi những bộ phim truyền hình đặc sắc từ những nền điện ảnh phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc đang bành trướng, trong đó có Việt Nam. Nhưng rất may với khán giả yêu thích phim tvb tại Việt là còn đài SCTV tin tưởng và độc quyền những bộ phim mới của nhà đài tvb. Và họ cũng nhận được sự ủng hộ khá nhiều từ người hâm mộ, lượng người xem ngày càng nhiều, đặc biệt là phim vào những khung giờ vàng.

Biệt Đội Linh Tinh - Nothing Special Force 2017

Hiện tại, có 2 bộ phim mới được lên sóng song song với nhau và đều là những dự án được đầu tư công phu và chỉnh chu với nội dung hấp dẫn, cuốn hút, dàn diễn viên đình đám, chất lượng. Từ giờ đến cuối năm là giai đoạn nước rút, rất nhiều thước phim kinh điển đã hoàn thành được giữ lại để phát sóng vào dịp cuối năm. Trong đó, 2 bộ phim là Sứ Đồ Hành Giả 2 và Biệt Đội Linh Tinh sẽ khởi đầu cho tháng 9 đầy hứa hẹn. Với Sứ Đồ 2 thì khán giả không còn phải nghi ngờ gì nữa khi phần 1 của phim đã chứng minh được vì sao phim lại lọt vào top những thước phim hình sự hay nhất mọi thời đại của tvb.

Biệt Đội Linh Tinh - Nothing Special Force 2017

Với Biệt Đội Linh Tinh thì đây chắc chắn là một dự án thú vị và được ngóng chờ rất nhiều. Phim có tựa đề tiếng anh là Nothing Special Force, do đạo diễn danh tiếng Ngô Quan Vũ làm giám chế, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Huỳnh Trí Hiền, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Tâm Dĩnh, Huỳnh Tử Hùng, Lý Quốc Lân, Quach Tử Hạo, Phàn Diệc Mẫn,Lâm Vỹ Thần,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện phá án của đội điều tra đặc biệt, với dàn nhân sự không và không đi theo bất kỳ một phương hướng nào hết nhưng điều mà khiến mọi người ngưỡng mộ, khâm phục là họ làm việc và sống bằng con tim, bằng sự chân thành.