Bí Mật Dậy Thì

Bi Mat Day Thi (2017)
Your rating: 0
6 5 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Bí Mật Dậy Thì – 15+ Coming of Age 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Bí Mật Dậy Thì với tựa đề tiếng anh là 15+ Coming of Age, đây chính là bộ phim điện ảnh đáng chú ý bậc nhất trong nửa cuối năm 2017 của Thái Lan, cùng với thước phim Thiên Tài Quay Cóp. Chúng ta có thể thấy, làng điện ảnh xứ sở chùa vàng không được nhộn nhịp và chất lượng như khoảng 5 đến 10 năm về trước, những thước phim võ thuật hay kinh dị ngày một ít, thay vào đó là các dự án tâm lý hay học đường. Một hướng rẽ khá táo bạo khi họ có dàn diễn viên trẻ đẹp, khao khát thể hiện bản thân.

Bí Mật Dậy Thì - 15+ Coming of Age 2017

Phim Bí Mật Dậy Thì là ví dụ điển hình cho thể loại học đường, phim mang khuynh hướng hài hước bựa, xoay quanh tâm sinh lý, hành động và suy nghĩ của những bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường lúc tuổi dậy thì. Sau khi xem trailer chính thức của phim, chắc hẳn có những khán giả không khỏi ngỡ ngàng và suy ngẫm về chính bản thân mình cùng thời điểm đó. Đây là một điểm nhấn đặc biệt, là nút thắt tạo nên sự khác biệt, đồng thời sẽ là vấn đề được đề cập nhiều nhất trong phim.

Bí Mật Dậy Thì - 15+ Coming of Age 2017

Nội dung phim sẽ xoay quanh một nhóm nam sinh gồm Charlardlert, Curly và Dully đang ở độ tuổi dậy thì và rất khao khát muốn tìm hiểu những bí mật mà chưa bao giờ họ biết đến. Tình yêu, tình dục là những vấn đề thật sự cấp thiết đối với mỗi người ngay lúc này, những câu chuyện cười ra nước mắt với hành trình khám phá cái được gọi là dậy thì. Cô bạn gái Sudarat là mục tiêu của 3 chàng trai, họ phải tìm cách hạ gục cô để tìm kiếm chiến thắng trong cuộc thi chế tạo của trường.

Đạo diễn


Diễn viên