Bí Ẩn Trong Nhà Hát

Bí Ẩn Trong Nhà Hát

Bi An Trong Nha Hat (1999)
Your rating: 0
6.6 15 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Bí Ẩn Trong Nhà Hát – A Loving Spirit 1999 TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Tháng 8 đến , những bộ phim tvb mới lại tiếp tục được SCTV9 lên sóng. Ngoài dự án đình đám Cộng Sự được phát sóng song song với bên Hong Kong thì đài SCTV cũng dự định cho chiếu hàng loạt những thước phim cũ đặc sắc nhất của tvb. Sau khi Tìm Lại Một Nửa được bắt đầu chiếu từ ngày 7 tháng 8 thì đến ngày 13 tháng 8 bộ phim Bí Ẩn Trong Nhà Hát sẽ được phát sóng. Đây là bộ phim cũ của tvb, phim nhận được nhiều giải thưởng cao quý cũng như những đánh giá vô cùng tích cực. Tuy đã gần 20 năm trôi qua, nhưng vẫn còn nhiều khán giả nhớ đến bộ phim rất hay này.

Bí Ẩn Trong Nhà Hát - A Loving Spirit 1999

Phim có tựa đề tiếng anh là A Loving Spirit, do đạo diễn Tiêu Hiển Huy làm giám chế, cùng với đó là sự tham ia của hàng loạt những cái tên danh giá như: Ngô Khải Hoa, Quan Vịnh Hà, Uyển Quỳnh Đan, Trịnh Tử Thành, Thang Doanh Doanh, Hàn Mã Lợi, Lạc Ứng Quân…Phim lấy bối cảnh những năm 60 của thế kỷ trước, xoay quanh nhà hát Đông Thăng bí ẩn, đồn đại rằng nơi đây có một cô hồn vẫn quanh quẩn không đi để đợi người yêu mình đến đón. Chính vì vậy, việc kinh doanh của nhà hát càng ngày càng đi xuống, lượng người đến xem mỗi ngày một ít dần.

Bí Ẩn Trong Nhà Hát - A Loving Spirit 1999

Cô gái Châu Tú Anh tuy rằng rất sợ ma nhưng vì hoàn cảnh mà chấp nhận đến đây làm nhân viên bán vé để nuôi gia đình. Sau đó, cô quen biết với thiếu gia chủ rạp hát Trình Hạo Nhiên, anh từ Mỹ trở về và nhận trách nhiệm quản lý rạp. Bóng ma Trương Ngân Tiên chính là ma nữ mà mọi người vẫn đồn thổi không hề có tâm địa xấu, cô còn giúp 2 người họ phát hiện được âm mưu chiếm đoạt rạp hát của người mẹ kế của Nhiên là Đỗ Lệ Mai và quản lý rạp – Diêu Thượng Lễ.