Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Dragon Ball Super (2015)
Your rating: 0
9.3 33 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (131/131 Tập)

Xem Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super 2015 HD trọn bộ vietsub

Nhật Bản là một trong những quốc gia sở hữu nhiều bộ phim hoạt hình nhất trên thế giới, nó thậm chí có nhiều tác phẩm được nhiều người xem không hề thua kém những boom tấn của Hollywood, ngoài One piece đình đám trong suốt 20 năm qua thì một cái tên khác không thể không nhắc tới chính là Dragon Ball vốn được ra mắt lần đầu tiên từ năm 1986, trải qua nhiều năm đã có nhiều phiên bản được phát hành mà mới nhất phải kể tới Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp với sự nâng cấp đáng kể về chất lượng đồ họa mà trên hết là nội dung hoàn toàn được viết mới chứ không phải làm lại như nhiều bản khác.
Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp
Với lịch phát sóng 1 tuần 1 tập, Dragon Ball Super tiếp tục ghi mình trong danh sách những phim hoạt hình chiếu từ năm này qua năm khác của điện ảnh Nhật, không giống như phim Mỹ được phát theo mùa thì bạn được xem Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp quanh năm. Những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiều người, từ một cậu bé ngây thơ giờ đây Goku đã là bố của 2 cậu con trai và còn lên chức ông nội, những người bạn cũ và cả mới sẽ đều góp mặt trong bản này, đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều nhân vật với sức mạnh kinh hoàng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, đó chính là điều khác biệt của phim.
Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp
Nội dung của phim 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp bắt đầu Sau khi Goku đánh bại Majin Buu gầy cực mạnh và nguy hiểm, để tiếp tục lại một lần nữa mang về hòa bình cho trái đất sau những lỗ lực không biết mệt mỏi. Thời gian trôi qua, Goku vừa mang áp lực làm chủ kinh tế cho gia đình nhưng lại rất muốn được học hỏi nhiều hơn từ những người bạn cũ và mới, cậu ta muốn chiến đầu nhiều hơn để tự nâng cao khả năng của mình, đối với Goku thì không có gì là giới hạn cả. Chính vì thế mà nhiều cuộc chiến cực kỳ hoành tráng sẽ có mặt trong phim. Từ vị thần hủy diệt cho tới sự trở lại của Fide cùng nhiều thử thách mới đang chờ Goku vượt qua, chúng ta hãy cùng theo dõi để biết chi tiết nhé.
Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp
Dragon Ball Super là phần hoàn toàn mới do chính tác giả viết, vì thế sẽ có rất nhiều những điều mới hết sức bất ngờ từ những nhân vật, các chiêu thức cũ được giữ nguyên nhưng sẽ có thêm nhiều chiêu thức mới ở đẳng cấp cao hơn, đan xen đó là những tình tiết đầy sáng tạo sẽ mở ra những cánh cổng mới cho cuộc sống của Songoku cùng những người bạn. Tập truyện đầu tiên sẽ ra mắt vào 20/06/2015 bên Nhật và tập phim đầu tiên sẽ lên sóng vào 9h sáng chủ nhật hàng tuần ở xứ sở Hoa Anh Đào từ 05/07/2015, số tập dự kiến vẫn chưa được ấn định.