Băng Đảng Trại Giam

Shot Caller (2017)
Your rating: 0
5.5 6 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Xem phim Băng Đảng Trại Giam vietsub thuyết minh FULL HD

Là một diễn viên đóng thế của tiếng tại Hollywood, Ric Roman Waugh từng tham gia vào nhiều dự án đình đám, mặc dù trước đây anh cũng thử sức mình trong vai trò của một đạo diễn, một nhà biên kịch nhưng tên tuổi của anh vẫn chưa được nhiều người biết đến cho tới khi bộ phim điện ảnh mang tên Băng Đảng Trại Giam do anh vừa chỉ đạo lại vừa kiêm luôn viết kịch bản, được phát hành vào cuối tháng 7 năm 2017. Không quy tụ dàn sao quá đình đám nhưng Shot Caller cũng gây được sự chú ý khi có sự tham gia của diễn viên Nikolaj Coster-Waldau – người góp một vai quan trọng trong seri phim ăn khách bậc nhất của HBO là Game of Thrones.
Băng Đảng Trại Giam
Nội dung của phim Băng Đảng Trại Giam xoay quanh Jacob Harlon (Nicolaj Coster Waldau), là một người đàn ông của gia đình với vợ đẹp, con ngoan, là một thương gia thành đạt với công việc làm ăn đang tiến triển rất tốt, thế nhưng mọi thứ thay đổi hoàn toàn vào một buổi tối định mệnh khi ông cùng gia đình ra ngoài ăn uống, trên đường trở về nhà trong lúc vừa lái xe vừa mải nói chuyện cùng vợ con, ông đã gây ra một tai nạn giao thông dẫn tới chết người và cái giá mà anh phải nhận chính là bị đưa đến một nhà tù, nơi mà có lẽ từ trước tới nay anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải vào đó.
Băng Đảng Trại Giam
Từ một người hiền lành và mẫu mực, giờ đây Jacob phải sống cùng những gã “du côn” sẵn sàng tung nắm đấm với bất kỳ ai nếu như họ cảm thấy không vừa mắt, và ở nơi đây, anh đã phải cố gắng thay đổi chính mình để có thể thích nghi với những quy tắc cũng như các lễ nghi truyền thống của những tù nhân, điều mà nếu như không làm, anh có thể bị bắt nạt thường xuyên hay thậm chí là mất mạng với những trận đòn dã man.
Băng Đảng Trại Giam
Sống trong một môi trường khắc nghiệt mà ông buộc phải trở thành một tay “côn đồ” thứ thiệt, thời gian đã lấy đi sự lương thiện trước nay trong con người ông và tệ hơn là nó còn làm xấu đi tình cảm vốn rất thân thiết của ông với vợ con. Thậm chí, ông còn trở thành một phần tử đặc biệt tham gia vào những vụ ẩu đả lớn trong tù và cho tới khi anh ra tù, ông ta không có lấy một ngày bình yên khi mà ông không chỉ bị theo dõi bởi các cơ quan pháp luật ở bên ngoài mà còn bị đe dọa bởi những tên tội phạm đã ra tù từng là kẻ thù ở trong đó. Để có thể thoát ra khỏi những rắc rối đeo bám ông không rời, Jacob đã quyết định dàn dựng lên một kế hoạch tội ác nguy hiểm cuối cùng…

Đạo diễn

Diễn viên