Bán Thân

Bán Thân

Tao Se Qing Chun (2014)
Your rating: 0
5.7 9 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: MOVIE REMOVED

Xem phim Bán Thân – Tao Se Qing Chun (2014) Vietsub Full HD

Bán Thân 18+ có tựa đề gốc là Tao Se Qing Chun, do điện ảnh Hong Kong sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Tuy thuộc thể loại 18+ nhưng đây là một bộ phim vô cùng ý nghĩa nói về cuộc sống của những cô gái làm nghề bán thân. Đó là một nghề không mấy tốt đẹp, bị xã hội coi thường, bị người ta coi như cỏ rác, một thứ đồ chơi, thích thì vui đùa mà chán thì vứt bỏ, tất cả đều được mua bằng tiền không thì là rất nhiều tiền.

Bán Thân - Tao Se Qing Chun (2014)

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, đẹp và có khả năng diễn xuất tốt, đáng chú ý là 3 cái tên Trần Tử Hàm, Vương Y và Zhou Yi Tong. Với sự tài năng của đạo diễn U Wang, Bán Thân khắc họa xuất sắc cuộc đời của cô gái Lâm Di Mỹ, một sinh viên còn rất trẻ nhưng vì hoàn cảnh phải liều lĩnh bước vào nghề đổi thân xác lấy tiền. Không cần những cảnh nóng táo bạo, không cần nhưng phân đoạn khoe thân, phim khiến khán giả bị cuốn vào cốt truyện hấp dẫn đến kỳ lạ.

Bán Thân - Tao Se Qing Chun (2014)

Di Mỹ là con duy nhất trong nhà, ba cô mất sớm, mẹ thì đi bước nữa. Nhưng không may mắn, người bố dượng Di Mỹ lại là một kẻ khốn nạn, ông ta cưỡng hiếp cô bé lúc cô đang ở độ tuổi trưởng thành, sự trong sáng, thanh khiết nhất của một người con gái đã bị hắn cướp mất. Lúc hắn ta bị tống tù cũng là cuộc sống 2 mẹ con Di Mỹ gặp khó khăn, cô đành phải đi làm gái bán hoa để có thể trang trải cuộc sống. Thế nhưng, khi bước vào cái nghề này, cô gặp phải những khó khăn và khó lòng bước ra ngoài ánh sáng. Cho đến khi tình yêu thực sự đến với Di Mỹ thì cũng là lúc cô không thể bước chân lên được nữa…

Đạo diễn


Diễn viên