Bạn Gái Chung Nhà

Bạn Gái Chung Nhà

Domestic na Kanojo (2019)
Your rating: 0
9.2 29 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Bạn Gái Chung Nhà (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Bạn Gái Chung Nhà kể về nam sinh Fujii Natsuo lỡ yêu thầm chính cô giáo của mình là Hina. Mặc dù đó đã lỡ yêu cô giáo nhưng anh nhận ra rằng mỗi quan hệ này không đi đến đâu, cậu bước tiếp và đồng ý đi đến buổi hẹn hò đôi. Ở đó anh gặp một cô gái kỳ quặc, Tachibana Rui, cô cùng anh lẻn ra ngoài. Cô đưa cậu đến nhà cổ và yêu cầu cậu làm tình với cô.

Với tình yêu của mình Natsuo bắt đầu thất vọng vì dù sao tình yêu của anh cũng không sinh hoa trái, dành tạm biệt trinh tiết của mình. Ngày hôm sau, bố của Natsuo nói với cậu ông muốn tái hôn và nửa còn lại của ông sẽ đến nhà họ vào tối hôm đó. Khi cánh cửa mở ra, Hóa ra, Rui là em gái của Hina và cả hai đều là con gái của người phụ nữ mà bố cậu muốn kết hôn, Tachibana Tokiko.

Diễn biến trong bộ phim Domestic na Kanojo là câu chuyện kể về những cảm xúc mâu thuẫn của Natsuo đối với mối tình đầu của anh và cô gái mà anh đã làm tình; tính chất gây tranh cãi và mâu thuẫn của mối quan hệ lãng mạn giữa anh chị em ruột và cả giữa giáo viên và học sinh đồng thời làm nổi bật các chủ đề về tuổi trẻ, gia đình, tình bạn, học tập và sự nghiệp, cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.