Bạn Có Sẵn Sàng Yêu Một Kẻ Biến Thái, Miễn Là Cô Ấy Dễ Thương?

Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka? (2019)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Bạn Có Sẵn Sàng Yêu Một Kẻ Biến Thái, Miễn Là Cô Ấy Dễ Thương? (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bạn Có Sẵn Sàng Yêu Một Kẻ Biến Thái, Miễn Là Cô Ấy Dễ Thương? hay còn được biết đến với tên gọi khác là Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka? Câu chuyện trong phim xoay quanh về Keiki Kiryū, đó là một học sinh trung học bình thường tìm thấy một bức thư tình ẩn danh gửi cho mình. Điều khiến mọi thứ thú vị hơn nữa là kèm theo bức thư, có một chiếc quần lót.

Để xác định danh tính của người ngưỡng mộ bí mật của mình, được gọi là ” Cinderella “, Keiki tiến hành điều tra một số ứng cử viên có thể có, bao gồm tiền bối và chủ tịch câu lạc bộ thư pháp Sayuki Tokihara; đàn em và trợ lý thủ thư Yuika Koga; và bạn cùng lớp và bạn thân Mao Nanjō.

Tuy nhiên, khi Keiki tìm cách khám phá cô gái bí ẩn này có thể là ai, anh phát hiện ra rằng mọi cô gái mà anh nghi ngờ đều biến thái đặc biệt và cực kỳ muốn khiến anh tham gia vào trò đồi bại của họ. Câu chuyện tình học đường này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem phim Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka? để theo dõi nhé các bạn.