Anh Hùng Thận Trọng

Anh Hùng Thận Trọng

Kono Yuusha ga Ore TUEEE Kuse ni Shinchou Sugiru (2019)
Your rating: 0
9.5 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Anh Hùng Thận Trọng (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Anh Hùng Thận Trọng kể về Ristarte, bản thân cô là một nữ thần mới vào làm việc, người được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới Gaablesrande khỏi Quỷ vương bằng cách triệu tập một anh hùng loài người. Một thế giới cấp S, Gaisprande cực kỳ nguy hiểm, vì vậy Ristarte cẩn thận chọn một anh hùng sẽ có thể chiến thắng kẻ thù. Cô tuyển chọn Seiya Ryuguin, người có số liệu thống kê lớn hơn nhiều lần so với bất kỳ ứng cử viên nào khác.

Tuy nhiên, ngay sau đó Ristarte thấy thật sự thất vọng rằng anh ta thận trọng một cách lố bịch về tất cả mọi thứ mà anh ta làm, kể cả cô! thậm chí Từ chối đi vào những khu vực an toàn nhất của Gaablesrande cho đến khi anh ta được huấn luyện đến một mức độ mà anh ta cảm thấy thoải mái, sự thận trọng của Seiya khiến nữ thần phát điên vì những điều lố bịch mà anh có thể nghĩ ra mọi lúc mọi nơi.

Trong cuộc hành trình của mình, cặp đôi này cuối cùng đã đặt chân đến vùng đất Gaisprande, các sự kiện có thể chứng minh sự thận trọng của anh hùng này là hợp lý. Kẻ từ đó họ bắt đầu những cuộc phiêu lưu với nhau, cùng đón xem bộ anime Kono Yuusha ga Ore TUEEE Kuse ni Shinchou Sugiru để theo dõi nhé các bạn.