Anh Hùng Bí Ẩn

Anh Hung Bi An (2016)
Your rating: 0
5.9 17 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Xem phim Anh Hùng Bí Ẩn VTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Trong nhiều năm trở lại đây, điện ảnh Hàn Quốc và Trung Quốc có một sự ảnh hưởng nhất định đến Việt Nam, số lượng khán giả yêu thích những thước phim đến từ 2 nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á này là rất nhiều. Trong đó, lượng fan phim Hàn có ưu thế hơn với đông đảo các bạn trẻ, những người đang ở độ tuổi trưởng thành. Dòng phim bộ của xứ sở kim chi hầu hết được phát sóng online tại Việt Nam, thông qua các trang phim trực tuyến. Không những vậy, nhiều thước phim còn được các đài truyền hình mua bản quyền phát sóng rộng rãi phục vụ khán giả. Mới đây, kênh VTV2 biết đến là rất hiếm khi chiếu phim Hàn cũng phát sóng bộ phim được nhiều người yêu thích mang tên Anh Hùng Bí Ẩn.

Anh Hùng Bí Ẩn VTV2

Phim thuộc thể loại tâm lý hình sự, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016 và để lại nhiều ấn tượng tích cực với khán giả. Với tài năng của đạo diễn Kwak Jung-Hwan, cùng sự xuất sắc trong diễn xuất của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Lee Soo Hyuk, Park Shi Hoo, Jo Sung Ha, Kwon Yuri, Yoon Tae Young,…Phim đã hoàn toàn thuyết phục được những khán giả khó tính nhất. Anh Hùng Bí Ẩn sẽ là một món ăn tinh thần hảo hạng cho mọi nhà vào mỗi buổi tối.

Anh Hùng Bí Ẩn VTV2

Nội dung phim xoay quanh một đặc vụ chuyên nghiệp là Baek Shi Yoon. Anh là một người tài năng, nhiệt huyết với công việc và giành cả tuổi trẻ để cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, chỉ vì một sơ suất nhỏ trong làm việc mà anh bị đồng nghiệp Jin Woo hãm hại, làm lộ thông tin tuyệt mật dẫn đến thất bại của nhiệm vụ. Chính vì thế, Shi Yoon bị kết án 3 năm tù và phải bỏ công việc. Sau khi ra tù, anh mua lại quán bar Neighborhood để kinh doanh, đồng thời bí mật điều tra kẻ đã hãm hại mình.