Anh Họ Cố Lên Phần 3

Anh Họ Cố Lên Phần 3

Oh My Grad (2017)
Your rating: 0
7.4 7 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem phim Anh Họ Cố Lên Phần 3 Trọn bộ

Là một trong những nhà đài lớn nhất tại châu Á, nhắc đến phim bộ Hồng Kông, chắc chắn nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay tới TVB và từ nhiều năm qua, đã có rất nhiều tác phẩm đình đám thuộc nhiều thể loại khác nhau được phát hành, không chỉ nổi trội về hành động, võ thuật và hình sự mà TVB còn rất xuất sắc khi làm phim về đề tài gia đình đan xen với hài hước, Anh Họ Cố Lên là một trong số đó. Phát hành từ năm 2013, tính đến nay đã là 4 năm trôi qua, phần thứ 2 cũng đã lên sóng và cả 2 đều nhận được rất nhiều lời khen từ người xem, chính vì thế mà không có lý do gì để các nhà làm phim tại xứ Cảng thơm không cho ra mắt Phần 3 sau rất nhiều những sự mong đợi.

Anh Họ Cố Lên Phần 3

Trong phim Anh Họ Cố Lên 3, đề tài mà nó xoay quanh sẽ là giáo dục khi mà giờ đây giáo dục không phải là về điểm số, giảng dạy không chỉ đơn thuần tham dự và xếp loại trên giấy tờ. Vai nam do Quách Tấn An thủ vai đã được sinh ra trong một gia đình có nền tảng giáo dục, tràn đầy niềm đam mê về giáo dục, nhưng mất công việc của mình khi nhà trường bị đóng cửa. Anh trở lại trường đại học mà cha mẹ anh đã thành lập, bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp giáo dục của anh. Anh ấy gặp gỡ tất cả các thành phần sinh viên khác nhau, cùng với một con hổ thực sự, nữ diễn viên do Thái Thiếu Phân thủ vai, một nữ sinh thực sự rất khó xử lý, làm cho năm cuối cùng của trường trở nên tuyệt vời và cũng gặp phải những điều không may mắn.

Anh Họ Cố Lên Phần 3

Được lấy tên tiếng Anh là Oh My Grad, tiếp tục với dàn diễn viên quen thuộc của ngày nào, Anh Họ Cố Lên Phần 3 là sự trở lại của những cái tên như Vương Tổ Lam, Quách Tấn An và Thái Thiếu Phân. Sẽ là những câu chuyện mới đầy hấp dẫn với những tình tiết cười ra nước mắt, thế nhưng trong đó là những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, về tình yêu và tình cảm gia đình, tất cả được hòa trộn với nhau để tạo thành một tác phẩm lôi cuốn người xem từ đầu tới cuối.