Ẩn Thế Giả Môn

The Hiddens (2016)
Your rating: 0
6.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Xem phim Ẩn Thế Giả Môn – The Hiddens TVB 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Trong các quốc gia có nền điện ảnh ảnh hưởng đến Việt Nam thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua Hong Kong. Nếu nói tới thời điểm hiện tại thì có thể phim truyền hình của Hong Kong không thể nào ảnh hưởng được như của Hàn Quốc hay của cả Trung Quốc nhưng nếu nhìn nhận cả quá trình lâu dài thì không thể có quốc gia nào so bì được với Hong Kong. Phim của đài TVB là một món ăn tinh thần của mỗi khán giả, mỗi gia đình vào mỗi buổi tối, mỗi ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng.

Ẩn Thế Giả Môn - The Hiddens TVB 2016

Sau nhiều năm vinh quang thì đài TVB cũng bị rơi vào khủng hoảng khi để “chảy máu” nhân tài, hàng loạt các ngôi sao kỳ cựu dần dần ra đi. Nhưng mấy năm gần đây, họ đã biết sửa sai bằng cách thu nhận lại nhiều diễn viên gạo cội và phát triển những lứa trẻ triển vọng, đưa đài Tvb về thời kỳ đỉnh cao. Dấu ấn của năm 2016 là vô cùng ấn tượng, là bàn đạp cho hành trình phục hưng đầy gian khổ. Trong số những bộ phim để lại ấn tượng sâu đậm năm 2016, chúng ta không thể không nhắc đến bộ phim mang tên Ẩn Thế Giả Môn.

Ẩn Thế Giả Môn - The Hiddens TVB 2016

Phim có tên tiếng anh là The Hiddens, được phát sóng từ ngày 22 tháng 9 năm 2016, đồng thời cũng được đài truyền hình HTV7 chiếu sau đó không lâu. Phim do đạo diễn lừng danh Đặng Đặc Hy làm giám chế, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Đào Đại Vũ, Lữ Tinh Tinh, Ngô Khải Hoa, Tô Vĩnh Khang, Trần Bách Tường, Tuyên Huyên,…cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.