Ác Nữ Báo Thù

The Villainess (2017)
Your rating: 0
4.4 8 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD

Xem phim Ác Nữ Báo Thù vietsub thuyết minh FULL HD

Từng đạo dấu ấn với khán giả không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn ở khắp châu Á qua bộ phim Confession of Murder ra mắt hồi năm 2012, đạo diễn Byung-gil Jung trở thành một trong những cái tên được mong đợi mỗi khi anh phụ trách chỉ đạo một tác phẩm điện ảnh và không phải là ngẫu nhiên khi anh luôn cho thấy tài năng của mình trong những sản phẩm mà Ác Nữ Báo Thù của năm 2017 chính là một minh chứng kế tiếp khẳng định điều đó. Phim do chính 2 anh em nhà đạo diễn Jung viết kịch bản, đó là người đồng hành cùng anh là Byeong-sik Jung, ngoài ra nó cũng có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, từ Ok-bin Kim cho tới Ok-bin Kim và Seo-hyeong Kim.
Ác Nữ Báo Thù
Nội dung của phim Ác Nữ Báo Thù xoay quanh một nữ sát thủ tên là Sook-hee (Ok-bin Kim), ngay từ khi còn nhỏ cô đã được huấn luyện theo kiểu “sinh ra chỉ để giết người”. Cô ấy chỉ là một cô bé khi cuộc tập luyện bắt đầu ở Yanbian, Trung Quốc. Sau cái chết của cố vấn của cô, khi cơ hội để bắt đầu một cuộc sống mới đã được trao cho cô, cô đã đến Hàn Quốc như là một điệp viên của chính phủ. Họ hứa với cô rằng cô sẽ được tự do sau mười năm phục vụ. Vì vậy, cô bắt đầu cuộc sống mới của mình như là một nữ diễn viên nhà hát.
Ác Nữ Báo Thù
Tưởng chừng từ nay cô có thể làm lại từ đầu với cuộc sống của một người bình thường thế nhưng không lâu sau có hai người đàn ông tên là Joong-sang (Ha-kyun Shin) và Hyun-soo (Jun Sung) xuất hiện trong cuộc sống mới của cô. Và cô ấy bắt đầu tìm thấy những bí mật đen tối về quá khứ của mình. Cuối cùng, cô ấy đã tự vấn mình cùng những câu hỏi nặng tính dằn vặt, liệu rằng cô sẽ có những hành động gì kế tiếp, chúng ta hãy cùng theo dõi.
Ác Nữ Báo Thù
Là một trong những tác phẩm được đánh giá cực cao trong năm 2017 của điện ảnh Hàn, Ác Nữ Báo Thù thậm chí vinh dự được mang đi dự thi tại liên hoan phim Cannes năm nay và nó đã gây bất ngờ lớn khi được các nhà phê bình tại đây khen ngợi hết lời. Hành trình báo thù không có hồi kết mang tới cho khán giả những phút giây kịch tính đến nghẹt thở, thật khó để có thể rời mắt khỏi màn hình khi chúng ta xem nó và nhiều điều bất ngờ vẫn còn đang chờ đợi bạn ở phía trước.