7 Viên Ngọc Rồng Kai

7 Viên Ngọc Rồng Kai

Dragon Ball Kai (2009)
Your rating: 10
9 20 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng Kai (2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim 7 Viên Ngọc Rồng Kai kể về năm năm sau các sự kiện của Dragon Ball, chuyên gia võ thuật Gokuu giờ đã là một người đàn ông trưởng thành, kết hôn với người vợ Chi-Chi, có một cậu con trai bốn tuổi tên Gohan. Trong khi tham dự cuộc hội ngộ trên Đảo Rùa với những người bạn cũ của mình là Master Roshi, Krillin, Bulma và những người khác, lễ hội bị gián đoạn khi một người ngoài hành tinh hình người tên là Raditz không chỉ tiết lộ sự thật đằng sau quá khứ của Gokuu mà còn bắt cóc cả Gohan.

Ngay sau khi Raditz thể hiện sức mạnh vượt xa bất cứ thứ gì mà Gokuu từng thấy trước đây, anh ta buộc phải hợp tác với kẻ thù cũ của mình, Piccolo, để giải cứu con trai mình. Nhưng khi Gokuu và Piccolo tiết lộ bí mật về bảy viên ngọc rồng ban điều ước thần bí cho Raditz, anh ta thông báo cho bộ đôi rằng có nhiều chủng tộc của anh ta, Saiyan, và họ sẽ không bỏ qua cơ hội nắm bắt sức mạnh của Dragon Balls cho chính họ.

Câu chuyện trong bộ anime 7 Viên Ngọc Rồng Kai – Dragon Ball Z Kai sẽ diễn ra như thế nào? Cuộc chiến của Gokuu và những người bạn với những thế lực ngoài hành tinh sẽ thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.