108 Hung Thần Ác Sát

108 Rois-Démons (2014)
Your rating: 0
1 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Xem Phim 108 Hung Thần Ác Sát – The Prince and the 108 Demons 2015 Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim hoạt hình hành động cổ trang khá đáng chú ý ra mắt vào năm 2015, nếu như nhìn vào post cũng như cảnh phim nhiều người sẽ nghĩ đây là một tác phẩm của điện ảnh trung quốc, thế nhưng thực tế nó là một sản phẩm được hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Luxembourg, Bỉ và Pháp. Được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình ảnh và những kỹ xảo đặc biệt cho thể loại hoạt hình, phim 108 Hung Thần Ác Sát sử dụng công nghệ cao cấp cho hình ảnh đồ họa 3D cực thật cùng với những chuyển động rất thực tế mang tới cho người xem một bộ phim hoạt hình hành động mãn nhãn.
Phim 108 Hung Thần Ác Sát
Nội dung của phim 108 Hung Thần Ác Sát bắt đầu từ rất nhiều việc không có lợi cho quốc gia xảy ra cùng một lúc, đó là hoàng thượng bị ám sát, hoàng tử lại mất tích, tướng quân Cao Vân Phi trung thành thì lại bị kẻ gian hãm hại thành tội thần phải vượt ngục bỏ chạy. Từ đây, chàng tập hợp các anh hùng tứ phương truy tìm hoàng tử, với quyết tâm cao cùng với sự kiên trì bền bỉ, Cao Vân tiếp tục chặng đường của mình với những người bạn mới cùng chí hướng để một ngày nào đó quay trở lại lật đổ gian thần.
108 Hung Thần Ác Sát
Trong suốt khoảng thời gian đó, đã có rất nhiều những sự việc diễn ra, liệu rằng cuối cùng anh chàng có thể đánh bại được tên gian thần mưu đồ soán vị hay không, liệu điều gì đã tạo nên giai thoại về 108 Hung Thần Ác Sát. Chúng ta hãy cùng theo dõi.